vị trí của bạn Home judi bola live

nam á bank

Bóng đá Lào “học tập” Indonesia: HLV ĐTQG dẫn dắt đội U19 đá giải Đông Nam Á【nam á bank】:Truyền thôn

nam á bank

Bóng đá Lào "học tập" Indonesia: HLV ĐTQG dẫn dắt đội U19 đá giải Đông Nam Á

nam á bank

Truyền thông Lào đưa tin, HLV người Đức – Michael Weiss sẽ dẫn dắt đội U19 Lào dự giải U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia trong tháng 7 tới.

Như vậy, ông Michael Weiss sẽ kiêm nhiệm 3 vai trò: HLV ĐTQG Lào, HLV đội U23 Lào và bây giờ là đội U19 Lào. Cách đây chưa lâu, nhà cầm quân 57 tuổi đã giúp U23 Lào có được những trận đấu khá ấn tượng ở SEA Games 31 trên sân Thiên Trường (Nam Định). 

LĐBĐ Lào mong muốn ông Weiss sẽ có thể giúp U19 Lào vượt qua vòng đấu bảng của giải U19 Đông Nam Á 2022, nơi họ sẽ chạm trán Timor Leste, Campuchia, Malaysia và Singapore. 

Để chuẩn bị cho giải đấu tại Indonesia, HLV Michael Weiss đã triệu tập 25 cầu thủ, trong đó có 5 cầu thủ vừa cùng U23 Lào tham dự SEA Games 31 – những gương mặt này cũng đã từng có kinh nghiệm ra sân cho ĐTQG Lào. 

Trường hợp của ông Michael Weiss tương tự như những gì HLV Shin Tae Yong đang trải qua với bóng đá Indonesia. Ông Shin cùng lúc dẫn dắt ĐTQG Indonesia, U23 Indonesia và U19 Indonesia.

Giải U19 Đông Nam Á 2022 có 11 đội tham dự được chia làm 2 bảng. Bảng A có Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei, Philippines. Bảng B có Lào, Timor Leste, Campuchia, Malaysia và Singapore. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 15/7 tại Indonesia./. 

Bóng đá Lào "học tập" Indonesia: HLV ĐTQG dẫn dắt đội U19 đá giải Đông Nam Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/876/nam-a-bank/