vị trí của bạn Home spbo live scorr

hlv indonesia

HLV Indonesia: “Chúng tôi đã mất kiểm soát tình hình!”【hlv indonesia】:Tuyển Việt Nam có thế trận áp

hlv indonesia

HLV Indonesia: “Chúng tôi đã mất kiểm soát tình hình!”

hlv indonesia

Tuyển Việt Nam có thế trận áp đảo trong suốt 45 phút đầu nhưng không ghi được bàn thắng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ phút 51 đến 74, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng và Vũ Văn Thanh lần lượt lập công cho đội tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu, HLV Shin Tae-yong thừa nhận học trò của mình đã mất kiểm soát trận đấu. Ông nói: “Trước trận, tôi dự đoán cơ hội trận này là 50-50 cho đôi bên. Nhưng nhịp độ trận đấu thay đổi quá nhanh. Tôi không muốn một kết quả như thế này, không muốn thua đậm thế này”.

Phân tích về nguyên nhân dẫn đến những bàn thua chóng vánh của tuyển Indonesia, ông Shin cho rằng: “Chúng tôi đánh mất nhịp độ thi đấu sau bàn thua đầu tiên, dẫn đến mất kiểm soát tình hình. Trọng tài đứng gần nhưng xử lý không đúng. Trọng tài đã làm Indonesia mất nhịp, thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không mong muốn”.

Trước các bàn thua, tuyển Indonesia đã chơi rất quyết tâm. Lối đá quyết liệt, thậm chí bạo lực hơn mức cần thiết của họ đã phần nào hạn chế sức mạnh của tuyển Việt Nam trong hiệp đầu.

Trước ý kiến cho rằng Indonesia chơi quá bạo lực, ông Shin giải thích: “Chơi rắn không phải là một phần trong chiến thuật của tôi. Các cầu thủ luôn thể hiện tinh thần thi đấu máu lửa như bản thân họ. Họ đã thua trận chung kết SEA Games 2019 trước Việt Nam và rất muốn trả món nợ đó nên chơi rất quyết tâm”.

Sau trận này, Indonesia sẽ gặp tuyển UAE vào ngày 11/6. Đó cũng là trận cuối cùng của thầy trò HLV Shin Tae-yong tại vòng loại thứ hai World Cup 2022./.

HLV Indonesia: “Chúng tôi đã mất kiểm soát tình hình!”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/818/hlv-indonesia/