vị trí của bạn Home viralbet88

donnarumma

Muốn rời AC Milan, Donnarumma bị ném “tiền âm phủ” vào người【donnarumma】: Thủ thành Donnarumm

donnarumma

Muốn rời AC Milan, Donnarumma bị ném “tiền âm phủ” vào người

donnarumma Thủ thành Donnarumma được xem là một trong những tài năng trẻ hàng đầu Italia. Dù trưởng thành từ CLB AC Milan, nhưng thủ môn này lại muốn “dứt áo ra đi” để tìm một đội bóng tham vọng hơn.  Giám đốc kỹ thuật của AC Milan – ông Mirabelli khẳng định đã gửi đến Donnarumma bản hợp đồng 5 năm với tổng giá trị lên tới 50 triệu Euro nhưng bị thủ môn này từ chối. Với hành động đó, Donnarumma bị các CĐV AC Milan quy chụp là “kẻ phản bội và hám tiền”. Trong trận đấu giữa U21 Italia và U21 Đan Mạch, một nhóm CĐV đã ném “dollar âm phủ” vào người Donnarumma. Thủ môn này tỏ ra khá buồn rầu và trận đấu bị gián đoạn ít phút. Ngay sau khung thành, CĐV giăng biểu ngữ Dollarumma – như một cách ám chỉ thủ môn này tham tiền. Các cậu bé nhặt bóng phải kiêm luôn công việc nhặt “tiền âm phủ”. Hành động của nhóm CĐV quá khích tạo hình ảnh xấu cho bóng đá Italia. Việc lựa chọn một CLB tốt hơn là quyền của bất cứ cầu thủ chuyên nghiệp nào. Nhưng có thể thấy BLĐ và cổ động viên của AC Milan đang tạo sức ép để bắt Donnarumma ở lại.

Ở thời điểm hiện tại, Juventus – á quân của Champions League đang rất tích cực liên hệ với Donnarumma để thay thế Buffon vốn đã cao tuổi.

Muốn rời AC Milan, Donnarumma bị ném “tiền âm phủ” vào người

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/719/donnarumma/