vị trí của bạn Home viralbet88

hoàng đức

Hoàng Đức bất ngờ khi được bầu làm đội phó U23 Việt Nam【hoàng đức】:Ở đợt hội quân lần này của U23 Vi

hoàng đức

Hoàng Đức bất ngờ khi được bầu làm đội phó U23 Việt Nam

hoàng đức

Ở đợt hội quân lần này của U23 Việt Nam, Quang Hải được bầu làm đội trưởng, Hoàng Đức và Thanh Sơn làm đội phó. Trước buổi tập sáng 11/3, đội phó Hoàng Đức đã chia sẻ những thông tin thú vị khi được bầu vào ban cán sự của đội.

Tiền vệ của Viettel cho biết: “Từ khi đi đá đến bây giờ tôi chưa bao giờ được bầu làm cán sự của đội. Do đó, khi được bầu làm đội phó của U23 Việt Nam tôi cảm thấy khá bất ngờ”.

Hoàng Đức là đội phó của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Mặc dù chưa có kinh nghiệm làm “cán bộ” nhưng Hoàng Đức hứa: “Với vai trò này, khi đã được ban huấn luyện và đồng đội tin tưởng, tôi sẽ cùng với đội trưởng, đội phó còn lại bảo ban anh em trong đội”.

Hoàng Đức là cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật và tốc độ rất tốt, anh sở hữu nhiều pha rê bóng tốc độ cao khiến đối phương chóng mặt. Chia sẻ về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, cầu thủ này cho biết: “Điểm mạnh của tôi là kỹ thuật, tư duy chơi bóng và hạn chế ở sức mạnh”.

Hoàng Đức cũng chia sẻ, sở trường của anh là chơi vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng khi lên tuyển, cầu thủ thuộc biên chế của Viettel được HLV Park Hang Seo cho tập ở vị trí tiền đạo cánh trái.

HLV Park Hang Seo khiến phóng viên “việt vị” ở buổi rèn quân sáng 11/3VOV.VN – HLV Park Hang Seo khiến phóng viên việt vị, khi cho U23 Việt Nam tập luyện sớm hơn lịch thông báo ban đầu.

Ở vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng K cùng với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunie. Theo Hoàng Đức, đây là bảng đấu khó khăn nên anh và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để giành vé vào vòng chung kết.

Hiện tại, ban huấn luyện vẫn đang trong giai đoạn cho các cầu thủ làm quen với các bài tập với bóng, thể lực chưa mổ băng phân tích đối thủ nên Hoàng Đức và đồng đội chưa thu thập nhiều được tư liệu về đối thủ./.

Hoàng Đức bất ngờ khi được bầu làm đội phó U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/402/hoang-duc/