vị trí của bạn Home livescoore spbo

ronaldo 2004

Đội trưởng ĐT Iraq từng đánh bại Cristiano Ronaldo【ronaldo 2004】:ĐT Iraq sang Việt Nam lần này có nh

ronaldo 2004

Đội trưởng ĐT Iraq từng đánh bại Cristiano Ronaldo

ronaldo 2004

ĐT Iraq sang Việt Nam lần này có nhiều ngôi sao trong đội hình và một trong số đó là đội trưởng Younis Mahmoud. Điều này có lẽ cũng là thông tin không quá mới với người hâm mộ.

Tuy nhiên, có một chi tiết ít người để ý hơn đó là việc Younis Mahmoud đã từng có lần đối đầu với siêu sao Cristiano Ronaldo và hơn nữa cầu thủ người Iraq lại là người chiến thắng.

Ronaldo bật khóc sau trận thua Iraq năm 2004. (Ảnh: Getty).

Đó là khi Olympic Iraq đối đầu với Olympic Bồ Đào Nha ở vòng bảng của Olympics Athens 2004. Khi đó, siêu sao Cristiano Ronaldo mới 19 tuổi những đã vừa trải qua một kỳ EURO rất thành công với ngôi á quân,  anh cùng các đồng đội được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Younis Mahmoud (21 tuổi) và Olympic Iraq.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Iraq giành chiến thắng 4-2 với một pha lập công của Mahmoud trong khi Ronaldo không để lại nhiều dấu ấn. Hơn thế nữa, trong suốt trận đấu này, Mahmoud còn nhiều lần đối mặt trực tiếp với Ronaldo và cầu thủ Iraq đã có nhiều pha bóng tiểu xảo, gây ức chế với CR7 khiến cầu thủ Bồ Đào Nha phải nhận thẻ vàng.

Trong đội hình Olympic Iraq ngày đó còn một cầu thủ nữa cũng sang Việt Nam lần này là thủ môn Noor Sabri.

Clip những pha đối đầu tay đôi giữa Mahmoud và Ronaldo

Kết thúc Olympics Athens 2004, Mahmoud và các đồng đội đã có được chiến tích xếp hạng tư trong khi Ronaldo và Olympic Bồ Đào Nha tủi hổ rời giải ngay vòng bảng.

Đáng chú ý, để đến được Olympics Athens 2004, Younis Mahmoud và Olympic Iraq cũng đã từng đánh bại Olympic Việt Nam của những Minh Phương, Tài Em, Văn Quyến với tổng tỷ số 4-2 tại vòng loại khu vực Châu Á.

Younis Mahmoud năm nay đã 32 tuổi nhưng đẳng cấp và sự tinh quái của anh là vẫn còn. Vì thế chắc chắn ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi chạm trán cầu thủ này trên sân Mỹ Đình vào ngày 8 tháng 10 tới./. 

Đội trưởng ĐT Iraq từng đánh bại Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/344/ronaldo-2004/