vị trí của bạn Home situs bola qq

peter schmeichel

Huyền thoại Peter Schmeichel sắp sang Việt Nam【peter schmeichel】:Chuyến thăm này nằm trong chuỗi sự

peter schmeichel

Huyền thoại Peter Schmeichel sắp sang Việt Nam

peter schmeichel

Chuyến thăm này nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV – Manchester United của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Ngày 24/4, Peter Schmeichel sẽ tới Hà Nội và một ngày sau là chuyến giao lưu tại TP HCM.
Thủ thành xuất sắc nhất trong lịch sử M.U- Peter Schmeichel. (ảnh: MUTV)

Peter Schmeichel nằm trong thế hệ Vàng của M.U và được coi là thủ thành xuất sắc nhất trong lịch sử CLB. Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Peter Schmeichel gồm: 5 lần đăng quang Premier League, 3 FA Cup và 1 chức vô địch Champions League. Peter Schmeichel cũng là nhân tố quan trọng trong cú ăn ba lịch sử năm 1999 của MU.

Đến Việt Nam, Peter Schmeichel sẽ có hai ngày giao lưu cùng người hâm mộ, kèm theo đó là những phần quà mang từ sân Old Trafford. Gồm: 1 áo đấu và 1 quả bóng có chữ kí của cả đội M.U, 1 đôi găng tay có chữ kí của Peter Schmeichel và 1 đôi giày có chữ kí của Rio Ferdinand.

Phát biểu trước khi đến Việt Nam, Peter Schmeichel cho biết: “Tôi rất vui và vinh dự khi được làm đại sứ M.U đến thăm các fan hâm mộ Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa M.U và BIDV sẽ mang đến các phần quà bất ngờ cho người hâm mộ trong chuyến thăm lần này.”/. 

Huyền thoại Peter Schmeichel sắp sang Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/229/peter-schmeichel/