vị trí của bạn Home judi bola live

Ten Hag và màn se duyên trở lại cho 4 mục tiêu của Man United

Cùng thời điểm này năm ngoái, Manchester United đã ra chính sách mới về chuyển nhượng. Thực tế không

Cùng thời điểm này năm ngoái, Manchester United đã ra chính sách mới về chuyển nhượng. Thực tế không có thay đổi gì quá to tát, chỉ đơn giản hệ thống tuyển trạch cần phải làm việc kĩ hơn, sâu sát và đánh giá các mục tiêu chu toàn hơn. Điều này có được khi Murtough lên ngồi ghế Giám đốc thể thao. M.U vào Hè năm ngoái được hưởng lợi khi đem về cả Ronaldo, Varane và Sancho.

Hàng trăm triệu bảng lãng phí mỗi năm cho những bản hợp đồng vứt đi từ sau kỉ nguyên Sir Alex để lại cho Man United quá nhiều bài học. Khi được đánh giá lại kĩ lưỡng, những tân binh như Ronaldo, Sancho hay Varane đều chơi rất tốt. Chỉ tiếc cho Varane khi trung vệ này chấn thương lặt vặt và khả năng đóng góp bị gián đoạn.

Sau một mùa giải rất biến động, từ việc chia tay Solskjaer, Carrick lên tạm quyền, Rangnick kế tiếp và giờ là Ten Hag chính thức ngồi ghế nóng, nhiều việc đã được quan tâm trong ngắn hạn hơn các mục tiêu chuyển nhượng. Giờ đây khi mọi thứ đang tạm ổn để làm lại từ đầu, Ten Hag và các cộng sự sẽ lật lại những điều còn dang dở từ Hè 2021.

Telegraph cho hay, thay vì yêu cầu các tuyển trạch viên đi tìm những mục tiêu mới tại Châu Âu và trên toàn thế giới, Ten Hag muốn cùng các trợ lý xem lại những người từng được Man United cho vào tầm ngắm dưới thời Solskjaer. Trong danh sách dài những cái tên được ngắm, có 4 người được Ten Hag chú ý hơn cả: Frenkie de Jong (Barcelona), ​​Pau Torres (Villarreal), Ruben Neves (Wolves) và Jurrien Timber (Ajax). 

Đây là những cái tên đã bị tạm gạch đi trong năm qua để Man United dồn sức lo những việc khác. Trong số này, Timber và De Jong được cho là những mục tiêu khả dĩ nhất bởi chính họ cũng đang được Ten Hag cân nhắc. Một trong những việc đầu tiên chiến lược gia người Hà Lan làm khi đến Old Trafford là gặp gỡ các tuyển trạch viên. Điều này cho thấy ông sốt sắng với việc làm mới M.U hơn bao giờ hết.

Giờ đây, một hợp đồng mới chỉ được quyết khi Murtough và Ten Hag cùng gật đầu, nó không đến từ một phía như thời Ed Woodward nữa. Với sự công bằng này về quyền lực trong việc nhân sự, Ten Hag có thể yên tâm công tác hơn. Chí ít, nếu ngôi sao nào đó đến Old Trafford, người đó chắc chắn nằm trong sự hài lòng của ông. Còn nếu Ten Hag gật nhưng Murtough lắc, ông sẽ đi tìm người mới, không sao cả.

Steve Brown – người đứng đầu bộ phận tuyển trạch giờ sẽ làm việc trực tiếp, dưới trướng của Murtough. Trước đây, Brown là thuộc cấp của Matt Judge nhưng sau khi Judge rời ghế, Murtough kiêm nhiệm luôn việc này.

Nhìn vào những mục tiêu M.U muốn tái khởi động việc đàm phán, có thể thấy tuyến tiền vệ là nơi được nhắm đến nhiều nhất cho sự cải tổ. Dù không được đá Champions League nhưng nên nhớ, sau thời Sir Alex, 3 bản hợp đồng đắt nhất của M.U (Di Maria, Pogba, Maguire) đều đến vào mùa họ chỉ được đá Europa League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1852/ten-hag-va-man-se-duyen-tro-lai-cho-4-muc-tieu-cua-man-united/