vị trí của bạn Home spbo live scorr

Cơ hội của Man United lớn đến đâu trong thương vụ Eriksen?

Trải qua 4 đội bóng là Ajax, Tottenham Hotspur, Inter và Brentford, Eriksen nổi lên như một trong nh

Trải qua 4 đội bóng là Ajax, Tottenham Hotspur, Inter và Brentford, Eriksen nổi lên như một trong những tiền vệ đa năng bậc nhất tại Châu Âu. Man United đã chính thức đánh tiếng với ngôi sao 30 tuổi sau khi hợp đồng của anh với Brentford đáo hạn. Trong một số trường hợp, Eriksen sẽ là người thay thế tốt cho Pogba.

Bruno được đánh giá là mẫu tiền vệ tấn công “rủi ro cao nhưng ăn quả đậm”. Ngược lại, Eriksen thiên nhiều về sáng tạo, điềm tĩnh hơn và có thể tạo ra nhiều cơ hội cho các đồng đội ở tuyến trên.

Nếu từ mùa tới, Ten Hag cho M.U đá 4-2-3-1, Eriksen có thể đảm nhiệm vị trí cánh trái, Bruno đá ngay sau trung phong Ronaldo. Sự xuất hiện cùng lúc của Eriksen và Bruno trên lý thuyết có thể cung cấp nhiều bóng hơn cho CR7 hoặc Rashford nếu tiền đạo này muốn đá cao nhất trên hàng công.

Tính chất bất thường của Premier League 2022-23 có thể khiến các cầu thủ hoặc những câu lạc bộ gặp khó. Các đội bóng Anh dự kiến có thể đá tới 16 trận trước khi nghỉ vào ngày 14.11 để chuẩn bị cho World Cup 2022. Hàng tiền vệ là nơi cần được tái thiết và nếu có Eriksen, mọi thứ sẽ dễ thở hơn nhiều cho M.U, kể từ khi tiền vệ này vượt qua lưỡi hái tử thần ở EURO 2020. Eriksen trong gần 1 năm qua đá rất tốt ở mọi đấu trường và cho thấy đang lấy dần lại đẳng cấp.

Câu hỏi đặt ra lúc này, liệu Ten Hag và Eriksen có ăn khớp với nhau không? Thế hệ trẻ của Ajax vào bán kết Champions League 2019, theo Ten Hag chia sẻ đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm từ các chiến binh kì cựu như Tadic hay Blind. Với Eriksen, nếu anh đến Old Trafford có thể trở thành kho tàng kinh nghiệm với lứa cầu thủ dự định sắp tới sẽ là nòng cốt của “Quỷ đỏ”.

Trở lại với chuyện chuyên môn, Bruno chắc chắn là ngòi nổ chính cho các đường tấn công của M.U. Eriksen nếu xuất hiện có thể là người chơi bổ trợ. Điều này đặt ra câu hỏi như vậy, Van de Beek sẽ chơi ở đâu? Thế nhưng, với tuổi 30 cùng sức khỏe không còn được như trước, thật khó để Eriksen bao sân suốt 90 phút hoặc đá liên tục như quãng 2015 – 2017. Do đó, Van de Beek sẽ được “trao ấn” dần dù Eriksen xuất hiện.

Mùa trước, chỉ De Bruyne (Man City) và Odergaard (Arsenal) tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn Eriksen, tính từ thời điểm tiền vệ người Đan Mạch chơi trận đầu tiên cho Brentford hồi tháng 2. Brentford dù là tân binh của mùa vừa rồi nhưng trong 11 trận có Eriksen, “Bầy ong” đã thắng tới 7. Thuyền trưởng Frank của Brentford cho hay, Eriksen là mẫu cầu thủ có thể “điền vào chỗ trống” với những lỗ hổng trong đội hình và nâng tầm đồng đội xung quanh.

Man United đã sai rất nhiều trong những năm qua xung quanh chuyện chuyển nhượng. Trong bối cảnh các đối thủ trực tiếp đang chứng minh tương lai, M.U cần sửa sai trước tiên, chưa cần lo nghĩ xa xôi như đua danh hiệu. Eriksen sẽ là phương án tốt từ ngắn đến trung hạn, anh sẽ là người hỗ trợ rất tốt cho Bruno và Ronaldo.

Eriksen hiện không phải mục tiêu của những đội lớn như Man City, Liverpool hay Chelsea nhưng nếu cần, những đối thủ khác của Man United như West Ham, Leicester và đặc biệt là Newcastle cũng có thể ngỏ lời với tiền vệ người Đan Mạch. Về tâm thế hiện tại, chưa chắc M.U đã hấp dẫn hơn những đội bóng đó.

Việc cần làm lúc này của M.U là phải thuyết phục Eriksen nhưng hãy khéo léo để tiền vệ này nghĩ rằng anh không phải phương án dự phòng khi “Quỷ đỏ” không mua nổi De Jong.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1850/co-hoi-cua-man-united-lon-den-dau-trong-thuong-vu-eriksen/