vị trí của bạn Home viralbet88

Tuyển Việt Nam "hú vía" vì Đức Chinh và Adriano Schmidt

Trong buổi test nhanh ngày 28.3, Hà Đức Chinh, Adriano Schmidt và bác sĩ Trần Anh Tuấn có kết quả dư

Trong buổi test nhanh ngày 28.3, Hà Đức Chinh, Adriano Schmidt và bác sĩ Trần Anh Tuấn có kết quả dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, khi xét nghiệm RT-PCR sau đó, cả 3 thành viên này đều cho kết quả âm tính. Như vậy, tuyển Việt Nam sẽ vẫn có 20 cầu thủ đủ điều kiện được đăng ký thi đấu trong trận gặp Nhật Bản vào tối mai (29.3).

Theo tiết lộ của huấn luyện viên Park Hang-seo trong buổi họp báo chiều 28.3, Schmidt, Đức Chinh và bác sĩ Tuấn thực tế đã bị cách ly từ tối 27.3 do tính theo tiêu chí của Nhật Bản là dương tính (tiêu chí phòng dịch CT của Việt Nam là 36, còn Nhật Bản là 40). Đó cũng là lý do bộ 3 này phải xét nghiệm tới 2 lần vào sáng nay.

Tuy nhiên, việc kết quả cuối cùng đều về ngưỡng an toàn có thể xem là may mắn với tuyển Việt Nam, trong bối cảnh lực lượng “tan đàn, xẻ nghé” vì chấn thương và COVID-19. Nhiều trụ cột như Hoàng Đức, Tiến Linh và Hồng Duy,… không thể đồng hành cùng đội sang Nhật Bản. Huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ mang 19 cầu thủ, và bổ sung Đặng Văn Lâm cho trận đấu tới.

Vận rủi vẫn chưa dừng lại khi đội đến Tokyo, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa mắc COVID-19 và kéo theo 15 thành viên khác (bao gồm 8 cầu thủ) trở thành F1. Điều này ít nhiều dẫn tới sự khó khăn trong sinh hoạt toàn đội, từ di chuyển, sinh hoạt đến ăn uống.

Buổi tập đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo cũng không thể hoàn thành trọn vẹn vì thời tiết mưa bão, ảnh hưởng tới tập luyện và sức khỏe cầu thủ. Đến chiều nay (28.3), tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Saitama. Đây cũng là sân đấu diễn ra trận cầu giữa Nhật Bản và Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022 vào 19h00 ngày 29.3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1830/tuyen-viet-nam-hu-via-vi-duc-chinh-va-adriano-schmidt/