vị trí của bạn Home judi bola live

U23 Indonesia tập huấn ở Hàn Quốc, quyết giành "vàng" SEA Games 31

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ông Mochamad Iriawan cho biết, đội U23 Indonesia sẽ có

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ông Mochamad Iriawan cho biết, đội U23 Indonesia sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc vào tháng 4 sắp tới đây. Chuyến tập huấn này xuất phát từ đề xuất của huấn luyện viên trưởng Shin Tae-yong.

Trước khi đến Hàn Quốc, U23 Indonesia sẽ tập trung và có thời gian tập luyện tại thủ đô Jakarta.

“Có thể U23 Indonesia sẽ tập huấn tại Hàn Quốc vào tháng 4. Các cầu thủ sẽ tập trung ở Jakarta trước khi đến Hàn Quốc. Sau khi kết thúc chuyến tập huấn, toàn đội sẽ không về nước và di chuyển thẳng đến Việt Nam tham dự SEA Games 31”, ông Mochamad Iriawan thông tin.

Tại SEA Games 31, U23 Indonesia đặt mục tiêu giành huy chương vàng. Để cụ thể hoá mục tiêu này, U23 Indonesia đã có sự bổ sung cực kỳ chất lượng về nhân sự.

Cụ thể, huấn luyện viên Shin Tae-yong sẽ triệu tập tiền vệ Marc Klok lên U23 Indonesia sang Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31. Cầu thủ gốc Hà Lan này sẽ là một trong hai cầu thủ trên 23 tuổi của Indonesia được phép tham dự giải theo quy định của ban tổ chức SEA Games 31.

Cũng theo tiết lộ của huấn luyện viên Shin Taeo-yong, khoảng 80% đội hình U23 Indonesia dự SEA Games là các cầu thủ từng khoác áo đội tuyển Indonesia thi đấu AFF Cup 2020.

SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh tại Việt Nam từ ngày 12.5 đến 23.5.2022. Kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022 hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt về chuyên môn cũng như công tác chuẩn bị, đem đến kỷ niệm đáng nhớ cho bạn bè quốc tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1827/u23-indonesia-tap-huan-o-han-quoc-quyet-gianh-vang-sea-games-31/