vị trí của bạn Home livescoore spbo

Tuyển futsal Indonesia e dè Nguyễn Minh Trí của tuyển Việt Nam

Môn futsal nam SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra chiều 11.5 với 2 trận đấu tại Hà Nam. Lúc 13h00, t

Môn futsal nam SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra chiều 11.5 với 2 trận đấu tại Hà Nam. Lúc 13h00, tuyển Thái Lan sẽ gặp Malaysia. Sau đó, tuyển futsal Việt Nam sẽ chạm trán với Indonesia. Với thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, kết quả mỗi trận đấu đều ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí chung cuộc.

“Chúng tôi hướng tới chức vô địch dù giải đấu rất khó khăn. Đội tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất trong giải đấu, nên đánh bại họ là điều rất khó, nhưng chúng tôi đã có những chiến thuật mới cho SEA Games năm nay”, huấn luyện viên tuyển futsal Indonesia, ông Mohamad Hashemzadeh cho biết.

Tại giải futsal Đông Nam Á 2022, tuyển Indonesia đã vào đến chung kết và chỉ thua Thái Lan sau loạt đá luân lưu. Vì thế, đội bóng xứ vạn đảo đến SEA Games với sự tự tin nhất định. “Sau giải đấu Đông Nam Á, chúng tôi đã nghỉ ngơi vài ngày. Điều này đã làm thay đổi về lực lượng và đội hình, chúng tôi đã bổ sung nhiều cầu thủ chuẩn bị cho giải đấu. Cầu thủ của chúng tôi còn trẻ mới 23, 24 tuổi nên còn một tương lai sáng lạn phía trước. Chúng tôi cần thi đấu nhiều hơn, tôi sẽ giúp các cầu thủ tiến bộ hơn nữa”, ông Hashemzadeh cho biết thêm.

Tuyển futsal Việt Nam từng vào vòng 16 đội FIFA futsal World Cup 2 lần liên tiếp. Vì thế, các cầu thủ Indonesia dành sự tôn trọng lớn cho các cầu thủ đội chủ nhà. “Tôi nhận thấy các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đều chơi tốt, đặc biệt là cầu thủ số 10 Nguyễn Minh Trí có kỹ thuật rất tốt”, đội trưởng tuyển futsal Indonesia – Ardiansyah Nur nhấn mạnh.

Ngoài ra, Nur cũng nhấn mạnh tuyển Indonesia đã lên sẵn những phương án chiến thuật mới, để có thể đột phá vòng vây, thực hiện các bài đá phạt trực tiếp để có thể xuyên thủng khung thành của thủ môn Hồ Văn Ý – một trong những người gác đền hay nhất Châu Á hiện tại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1826/tuyen-futsal-indonesia-e-de-nguyen-minh-tri-cua-tuyen-viet-nam/