vị trí của bạn Home viralbet88

HLV U23 Malaysia: Chúng tôi đang hồi phục sau trận đấu với U23 Việt Nam

“Trận bán kết với U23 Việt Nam thực sự khó khăn và đã tiêu tốn rất nhiều thể lực của các cầu thủ. U2

“Trận bán kết với U23 Việt Nam thực sự khó khăn và đã tiêu tốn rất nhiều thể lực của các cầu thủ. U23 Malaysia đã chơi rất máu lửa khi đấu với đối thủ mạnh. Hiện tại, chúng tôi đang hồi phục để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với U23 Indonesia. Tấm huy chương đồng môn bóng đá nam có ý nghĩa rất lớn với đất nước Malaysia. Cuộc đối đầu giữa 2 bên bóng đá Indonesia và Malaysia luôn đặc biệt. Các cầu thủ có động lực lớn hơn khi đá với Indonesia. Toàn đội đã sẵn sàng để thi đấu” – huấn luyện viên Brad Maloney chia sẻ trước trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 31.

Đánh giá về đối thủ Indonesia, vị chiến lược gia người Australia có sự dè chừng: “U23 Indonesia là đội bóng mạnh, có chiều sâu đội hình với cả những cầu thủ nhập tịch và cũng có rất nhiều phương án tấn công. U23 Malaysia sẽ phải chuẩn bị nhiều giải pháp để có thể tìm kiếm kết quả tốt nhất. Tôi hy vọng, các cầu thủ sẽ thể hiện đúng năng lực”.

Thi đấu sớm hơn trận chung kết vài tiếng đồng hồ, người hâm mộ có vé sẽ được xem cả 2 trận đấu. Thế nhưng, sức hút của trận đấu giữa U23 Malaysia và U23 Indonesia còn là dấu hỏi. Điều này cũng đã được huấn luyện viên Maloney nghĩ đến nhưng quan trọng nhất là tâm lý cầu thủ phải cố gắng thi đấu.

“Thật khó nói về việc thu hút sự chú ý vào lúc này. Nhưng dẫu sao quan trọng nhất vẫn là các cầu thủ phải chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, vì những cổ động viên nơi quê nhà. U23 Malaysia sẽ chiến đấu với mục tiêu chiến thắng, để làm phần quà ngọt ngào cho những người hâm mộ luôn dõi theo đội bóng” – ông Maloney nói thêm.

U23 Malaysia sẽ đối đầu với U23 Indonesia tại trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 31, vào lúc 16h00 ngày 22.5 trên sân vận động Mỹ Đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1823/hlv-u23-malaysia-chung-toi-dang-hoi-phuc-sau-tran-dau-voi-u23-viet-nam/