vị trí của bạn Home viralbet88

AFF yêu cầu truyền thông không hỏi về trận U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan

Việc U19 Thái Lan hoà U19 Thái Lan 1-1 khiến U19 Indonesia bị loại, dù đội bóng xứ vạn đảo có cùng đ

Việc U19 Thái Lan hoà U19 Thái Lan 1-1 khiến U19 Indonesia bị loại, dù đội bóng xứ vạn đảo có cùng điểm số và có hiệu số bàn thắng, bàn thua tốt hơn 2 đối thủ. Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) thậm chí đã gửi đơn khiếu nại lên AFF, cho rằng 2 đội đã thi đấu không cao thượng.

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết giữa U19 Việt Nam vs U19 Malaysia chiều 12.7, phóng viên của CNN Indonesia đã tiếp tục hỏi huấn luyện viên 2 đội về trận đấu giữa U19 Thái Lan vs U19 Việt Nam tại vòng bảng. Tuy nhiên, Giám đốc truyền thông của AFF – ông Abdul Rahamn đã cắt ngang câu hỏi của phóng viên báo Indonesia.

“Câu hỏi này không cần phải trả lời”, ông Abdul Rahman chia sẻ. Thậm chí, đại diện của AFF còn nhấn mạnh những câu hỏi tương tự về sau về trận đấu này cũng sẽ bị cắt bỏ. Giám đốc truyền thông của PSSI, ông Bandung Saputra cũng xác nhận điều này.

“Truyền thông không được phép hỏi 2 điều, thứ nhất về điều lệ thành tích đối đầu giữa các đội, thứ 2 là về trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan”, ông Saputra chia sẻ. Phóng viên của CNN Indonesia sau đó đã cố gắng để hỏi riêng huấn luyện viên U19 Việt Nam, ông Đinh Thế Nam. Tuy nhiên, ông Nam đã không trả lời do nhận chỉ thị từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Điều tương tự cũng diễn ra với huấn luyện viên Salvador Garca của U19 Thái Lan. Rõ ràng, động thái cứng rắn từ AFF cho thấy, họ không muốn những vấn đề ngoài lề ảnh hưởng đến các đội bóng ở vòng bán kết, chung kết của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1814/aff-yeu-cau-truyen-thong-khong-hoi-ve-tran-u19-viet-nam-vs-u19-thai-lan/