vị trí của bạn Home judi bola live

Huấn luyện viên Park Hang-seo mừng thọ 100 tuổi của mẹ

Bà Park Soon-jung – mẹ của huấn luyện viên Park Hang-seo đã bước sang tuổi 100 hôm 17.7. Tại quê nhà

Bà Park Soon-jung – mẹ của huấn luyện viên Park Hang-seo đã bước sang tuổi 100 hôm 17.7. Tại quê nhà, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có mặt và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ của mình trong ngày trọng đại.

Công việc bận rộn tại Việt Nam khiến huấn luyện viên Park Hang-seo không có nhiều thời gian bên cạnh bà Park Soon-jung. Tháng 12.2019, khi U23 Việt Nam tập huấn ở Hàn Quốc, ông Park dẫn cả đội về Sancheong gặp mẹ của mình.

Huấn luyện viên Park Hang-seo lên lịch nghỉ phép từ tháng 6 để về Hàn Quốc mừng thọ mẹ. Sau thành công ở SEA Games 31, ông và vợ là bà Choi Sang-A đã rời Hà Nội trở về quê nhà hôm 20.6.

Dự kiến vào cuối tháng 7, huấn luyện viên Park Hang-seo và vợ quay lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Dự kiến, ông cùng các cộng sự sẽ đến sân dự khán các trận đấu tại V.League 2022 cũng như Giải hạng Nhất để tuyển quân cũng như đánh giá phong độ các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1813/huan-luyen-vien-park-hang-seo-mung-tho-100-tuoi-cua-me/