vị trí của bạn Home judi bola

Kết quả bỏ phiếu bầu Quả bóng vàng đã bị lộ từ nhiều giờ trước lễ trao giải

Ở thời điểm vài tiếng trước khi Ban tổ chức công bố cái tên giành Quả bóng vàng châu Âu 2018, trên m

Ở thời điểm vài tiếng trước khi Ban tổ chức công bố cái tên giành Quả bóng vàng châu Âu 2018, trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh chụp xếp hạng chính thức của 30 ứng viên, kèm số điểm họ đạt được. Đây được cho là một trang của ấn phẩm báo France Football, đơn vị tổ chức giải thưởng. Nói cách khác, France Football đã để lộ xếp hạng chính thức từ trước lễ trao giải.

Đúng như xếp hạng bị rò rỉ, Modric xếp thứ nhất, giành Quả bóng vàng, danh hiệu cá nhân cao quý nhất thế giới bóng đá với 753 điểm. Cristiano Ronaldo xếp thứ hai với 478 điểm, kém Modric 275 điểm.

Kết quả bỏ phiếu bầu Quả bóng vàng đã bị lộ từ nhiều giờ trước lễ trao giải - Ảnh 1.

Ở vị trí thứ ba, Antoine Griezmann chỉ kém 64 điểm so với Ronaldo. Nhà vô địch World Cup 2018 Kylian Mbappe có số điểm 347, chưa bằng một nửa so với Modric.

Messi chỉ xếp thứ năm với 280 điểm. Lần đầu tiên sau 11 năm, Messi văng ra khỏi top 3 bầu Quả bóng vàng.Lần gần nhất Messi nằm ngoài cuộc chơi của 3 người hay nhất do France Football bình chọn là năm 2006, khi Fabio Cannavaro giành Quả bóng vàng, Gianluigi Buffon giành Quả bóng bạc còn Thierry Henry giành Quả bóng đồng. Messi chỉ nhận 2 phiếu trong cuộc bầu chọn năm đó và đứng thứ 20.

Modric chia sẻ trong lễ trao giải: ”Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đồng đội và HLV tại Real Madrid cũng như tuyển Croatia, tới những người bầu cho tôi, và tới gia đình tôi. Bà xã và những đứa trẻ đã giúp tôi hoàn thiện về mặt con người và chuẩn bị mọi mặt để tôi thành công”.

Giành Quả bóng vàng khép lại một năm no nê danh hiệu cá nhân của Modric. Trước đó anh đã đoạt danh hiệu Cầu thủ hay nhất World Cup 2018, Cầu thủ hay nhất UEFA và giải The Best của FIFA. Tương tự The Best, việc Modric giành Quả bóng vàng đã chấm dứt 10 năm thống trị của cặp Messi – Ronaldo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1810/ket-qua-bo-phieu-bau-qua-bong-vang-da-bi-lo-tu-nhieu-gio-truoc-le-trao-giai/