vị trí của bạn Home judi bola

Lộ diện cầu thủ số nhọ nhất năm: Tàn nghiệp vì mất bình tĩnh, sắp chứng kiến vợ đẹp bị tung ảnh nóng

Sau gần 15 năm dấn thân vào nghiệp quần đùi áo số,Pavel Mamaev đã có trong tay sự nghiệp được tất cả

Sau gần 15 năm dấn thân vào nghiệp quần đùi áo số,Pavel Mamaev đã có trong tay sự nghiệp được tất cả ngưỡng mộ. Tiền vệ đang chơi cho CLB Krasnodar nắm trong tay khoảng lương gần 2 triệu USD/năm, cô vợ xinh đẹp Alana cùng một căn hộ sang trọng.

Tuy vậy, mọi thành quả dày công gây dựng của Mamaev đã tiêu tan sau vụ việc diễn ra cuối tuần trước. Theo đó, vào hôm 7/10, sau chuyến làm khách của đội nhà trên sân của CLB Zenit, cầu thủ 30 tuổi đã cùng bạn thân cũng là một chân sút nổi tiếng khác Aleksandr Kokorin đến một hộp đêm tại thành phố Moscow.

Lộ diện cầu thủ số nhọ nhất năm: Tàn nghiệp vì mất bình tĩnh, sắp chứng kiến vợ đẹp bị tung ảnh nóng - Ảnh 1.

Pavel Mamaev (phải) và Aleksandr Kokorin được xác định có liên quan đến vụ tấn công ông Denis Pak.

Khi đã say mờ mắt, cả hai mất kiểm soát, lao vào tấn công thành viên của Bộ Công thương Denis Pak và khiến ông phải nhập viện để điều trị. Sau vụ việc, Mamaev và Kokorin lập tức bị cảnh sát tống giam đồng thời không được phép dùng tiền để tại ngoại. Ngoài việc chắc chắn bị CLB chủ quan chấm dứt hợp đồng, cả hai còn đối mặt với án tù lên tới 5 năm.

Tuy nhiên, vận đen vẫn chưa chịu buông tha Mamaev. Mới đây, theo thông tin được tờ SportExpress đăng tải, một tài khoản nặc danh tuyên bố đã nắm được đoạn video giường chiếu của bà xã Alana Mamaev. Tài khoản này rao bán cảnh nóng trên với giá 3.000 Euro và chấp nhận gửi trước vài tấm hình để kiểm chứng.

Lộ diện cầu thủ số nhọ nhất năm: Tàn nghiệp vì mất bình tĩnh, sắp chứng kiến vợ đẹp bị tung ảnh nóng - Ảnh 2.

Cô vợ Alana của tiền vệ Pavel Mamaev.

“Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những lời hỏi mua. Giao dịch sẽ được hoàn tất trong vòng 3-10 ngày”, tài khoản giấu tên cho biết. Rất có thể, hacker này đã tấn công tài khoản của Alena để kiếm chác sau vụ lùm xùm Mamaev gây ra.

Lúc này, khi đang ngồi trong nhà khám, hẳn Mamaev đang rất hối hận vì hành động mất kiểm soát hồi tuần trước. Dự kiến, tiền vệ 30 tuổi sẽ bị tạm giam trong 2 tháng trước khi chờ kết luận chính thức từ cơ quan điều tra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1808/lo-dien-cau-thu-so-nho-nhat-nam-tan-nghiep-vi-mat-binh-tinh-sap-chung-kien-vo-dep-bi-tung-anh-nong/