vị trí của bạn Home viralbet88

Chỉ bằng hành động cực nhỏ trong một giây nán lại, Ronaldo đã khiến các anti-fan nói anh ích kỷ phải hoàn toàn câm lặng

Trong giới cầu thủ, Ronaldo là cái tên sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất thế giới nhưng kéo theo đó

Trong giới cầu thủ, Ronaldo là cái tên sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất thế giới nhưng kéo theo đó, lượng người ghét siêu sao người Bồ cũng không phải là nhỏ. Với một số antifan, họ cho rằng chân sút 34 tuổi là một kẻ ích kỷ, từ phong cách chơi bóng cho đến ngoài đời.

Với Ronaldo, thay vì tìm cách giải thích, anh sử dụng hành động một cách rất tự nhiên để khẳng định những giá trị của bản thân, như trong câu chuyện mới đây tại ICC Cup 2019.

 - Ảnh 1.

Ronaldo ghi bàn trong trận đấu với Tottenham. Ảnh: Getty.

Sự việc xảy ra ngay khi trận đấu giữa Juventus và Tottenham kết thúc hôm 21/7. Ronaldo bước vào khu vực mix-zone, nơi đang tập trung rất nhiều cổ động viên. Tất nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha không thể nán lại quá lâu và anh buộc phải rời đi sau ít phút ký tặng.

Khi đám đông đang náo loạn, bỗng có một giọng nói vang lên: “Hãy ký tặng cho con gái của tôi, làm ơn”. Đó là Dido, một anh chàng đã hứa tặng cho thiên thần nhỏ của mình một chiếc áo có chữ ký của CR7.

Nghe thấy lời thỉnh cầu của Dido, tiền đạo đang chơi cho Juventus lập tức dừng lại. Là cha của 4 nhóc tì đáng yêu, Ronaldo hiểu sự thiêng liêng của tình phụ tử. Vì thế, anh quay lại và ký tặng cho CĐV may mắn rồi mới rời đi.

 - Ảnh 2.

Chiếc áo của Dido được Ronaldo ký tặng.

Câu chuyện trên sau đó đã được dân mạng truyền tai nhau trước khi đăng trên tờ Sanook. “Một hành động vô cùng nhỏ thôi nhưng sẽ làm cho cổ động viên kia cùng con gái nhớ rất lâu nữa”, tờ báo này nhận định.

Thực tế, đây không phải lần đầu CR7 có hành động khiến các fan ấm lòng. Hồi tháng trước, anh cũng yêu cầu dừng xe khi thấy một cậu bé cầm tấm bảng xin được ôm thần tượng của mình. Thậm chí, anh còn đi hiến máu mỗi năm 2 lần để giúp những người khó khăn khi cần.

Thế này, ai còn nói anh là người ích kỷ được nữa chứ!

 - Ảnh 3.

Ronaldo từng giúp rất nhiều trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: Sanook.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1805/chi-bang-hanh-dong-cuc-nho-trong-mot-giay-nan-lai-ronaldo-da-khien-cac-anti-fan-noi-anh-ich-ky-phai-hoan-toan-cam-lang/