vị trí của bạn Home viralbet88

Vì sao Filip Nguyễn chọn ở lại CH Czech thay vì về V.League?

Hôm 24.6, FC Slovacko đã xác nhận thực hiện điều khoản ký hợp đồng dài hạn với thủ môn Filip Nguyễn

Hôm 24.6, FC Slovacko đã xác nhận thực hiện điều khoản ký hợp đồng dài hạn với thủ môn Filip Nguyễn đến ngày 31.12.2024. Thông tin này cũng chấm dứt khả năng Filip Nguyễn trở về Việt Nam thi đấu cho đội Bình Định tại V.League 2022.

Bình Định có tham vọng chiêu mộ Filip Nguyễn để hoàn tất “đội hình trong mơ”, chinh phục các danh hiệu quốc nội. Hiện tại, đội đã có 3 suất ngoại binh chất lượng là Hendrio, Rafaelson và Jermie Lynch. Vì thế, đội bóng đất võ mong muốn hoàn tất các thủ tục để Filip Nguyễn về nước thi đấu với tư cách cầu thủ nội. Nhưng điều đó đã không thành công.

Ngoài những lý do từ Việt Nam, câu lạc bộ Slovacko cho thấy họ rất trọng thị Filip Nguyễn, sau khi thủ môn này chơi xuất sắc khi được mượn từ Slovan Liberec. Hợp đồng cho mượn Filip Nguyễn giữa Slovan Liberec với Slovacko kết thúc vào ngày 30.6.2022. Nhận thấy tầm quan trọng của thủ môn gốc Việt, Slovacko đã lập tức kích hoạt điều khoản mua đứt, ký hợp đồng dài hạn.

“Filip Nguyễn đã đáp ứng được những kỳ vọng của chúng tôi dành cho anh ấy, khi tham gia với đội từ năm ngoái. Anh ấy là thủ môn đáng tin cậy và chúng tôi tin rằng Filip Nguyễn sẽ đóng vai trò quan trọng với Slovacko ở mùa giải tới, trong đó có mục tiêu lọt vào vòng bảng Cúp Châu Âu”, Giám đốc thể thao Slovácko, Velič Šumulikoski cho biết.

Trong mùa giải vừa qua, Slovacko đã thi đấu tổng cộng 30 trận cho Slovacko. Tại Giải vô địch quốc gia, thủ môn sinh năm 1992 ra sân 26 trận, trong đó có 8 trận giữ sạch lưới. Filip Nguyễn góp công lớn giúp đội đứng hạng 4 trên bảng xếp hạng đồng thời vô địch Cúp Liên đoàn.

Filip Nguyễn rất vui khi tiếp tục được thi đấu tại Cộng hoà Czech. Anh nhấn mạnh: “Tôi rất vui khi Slovacko đã thực hiện quyền lựa chọn ký hợp đồng với tôi. Tôi rất hài lòng về cuộc sống ở đây. Tôi tin rằng Slovacko sẽ thành công hơn nữa ở mùa bóng tới và chúng tôi có thể tham dự 1 cúp Châu Âu”.

Filip Nguyễn sinh năm 1992, là thủ môn gốc Việt. Anh từng có nhiều năm khoác áo các đội bóng tại CH Czech. Ngoài ra, anh cũng nhiều lần được triệu tập lên tuyển CH Czech nhưng chưa trận đấu chính thức nào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1793/vi-sao-filip-nguyen-chon-o-lai-ch-czech-thay-vi-ve-v-league/