vị trí của bạn Home judi bola live

LĐBĐ Indonesia muốn AFF điều tra trận U19 Việt Nam – U19 Thái Lan

U19 Indonesia thắng U19 Myanmar với tỉ số 5-1 ở lượt đấu cuối cùng của bảng A. Sau 5 lượt trận, U19

U19 Indonesia thắng U19 Myanmar với tỉ số 5-1 ở lượt đấu cuối cùng của bảng A. Sau 5 lượt trận, U19 Indonesia có cùng 11 điểm với U19 Thái Lan và U19 Việt Nam. Tuy nhiên, đội chủ nhà giải U19 Đông Nam Á 2022 vẫn ngậm ngùi bị loại do thua chỉ số phụ với U19 Việt Nam và U19 Thái Lan. Việc U19 Việt Nam hoà U19 Thái Lan 1-1 đã khiến nỗ lực của thầy trò Shin Tae-yong bất thành.

Theo trưởng đoàn đội U19 Indonesia Endri Erawan, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đã thi đấu không cao thượng. “Có vẻ hai đội đã không muốn ghi bàn. Đó là những thông tin tôi nghe được. Tôi hy vọng sẽ có một cuộc điều tra của AFF về trận đấu. Nếu AFF nói trận đấu công bằng, nó sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu AFF cho rằng trận đấu không công bằng, thiết nghĩ việc truất quyền thi đấu của 2 đội là điều cần thiết”.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ông Mochamad Iriawan để ngỏ khả năng sẽ kiến nghị lên AFF về trận đấu giữa U19 Thái Lan vs U19 Việt Nam. Theo PSSI, sau khi Khuất Văn Khang gỡ hoà 1-1 ở phút 76, hai đội đã thi đấu không tích cực, thiết tha với việc ghi bàn.

“PSSI sẽ thảo luận nội bộ vào hôm 11.7. Chúng tôi sẽ xem lại video trận đấu và phân tích trận đấu với giám đốc kỹ thuật trước khi xác nhận xem có gửi kiến nghị lên AFF hay không”, ông Mochamad Iriawan cho biết với hãng thông tấn Antara.

Ông Iriawan nhấn mạnh không rõ U19 Thái Lan và U19 Việt Nam có “cố tình” chơi chiêu trò hay không. “Điều đó sẽ do Ủy ban kỷ luật của AFF quyết định”, ông Iriawan cho biết.

Trong khi đó, huấn luyện viên Shin Tae-yong rất thất vọng khi U19 Indonesia bị loại vì luật đối đầu, dù họ là đội ghi nhiều bàn thắng nhất vòng bảng. Ông nói: “U19 Thái Lan và U19 Việt Nam có thể sợ U19 Indonesia. Tôi cảm thấy bị xúc phạm và không vui. U19 Việt Nam và Thái Lan cảm thấy U19 Indonesia ngày càng mạnh lên nên mới làm như vậy”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1790/ldbd-indonesia-muon-aff-dieu-tra-tran-u19-viet-nam-u19-thai-lan/