vị trí của bạn Home viralbet88

Thomas Tuchel chỉ chiêu HLV Arteta ‘trị’ Aubameyang ở Arsenal

Chiến lược gia người Đức từng có 2 năm làm thầy đội trưởng Arsenal hiện tại, quá rõ về giờ giấc lộn

Chiến lược gia người Đức từng có 2 năm làm thầy đội trưởng Arsenal hiện tại, quá rõ về giờ giấc lộn xộn của học trò. Ông đã chỉ chiêu cho Arteta ‘trị’ Aubameyang.

Thomas Tuchel lên dẫn dắt Borussia Dortmund vào 2015 và đã có 2 năm làm thầy Pierre-Emerick Aubameyang. Họ đã cùng nhau vô địch Cúp Quốc gia Đức và chân sút Gabon là cũng đứng đầu danh sách ghi bàn ở Bundelisga.

{keywords}Thomas Tuchel đánh giá cao tài năng Aubameyang và việc giờ giấc không đúng, ông có cách để giải quyết

Aubameyang tiếp tục phong độ sung mãn khi chuyển đến Arsenal vào tháng 1/2018, tuy nhiên phong độ sút giảm đáng kể ở chiến dịch hiện tại với những ồn ào bên ngoài sân cỏ.

Hồi tháng 3, Aubameyang bị Arteta loại khỏi derby Bắc London, Arsenal với Tottenham được cho là bởi vi phạm giờ giấc, ra sân tập muộn trong buổi tập chuẩn bị trước đó.

Trước cuộc chạm trán Chelsea với Arsenal lúc 2h15 ngày 13/5 giờ VN, HLV Thomas Tuchel cho biết, không lạ tính không đúng giờ giấc của Aubameyang cũng như cách ông đã ‘trị’ học trò.

Cậu ấy không phải là người đúng giờ giấc. Muốn cậu ấy đến đúng giờ, chúng tôi sẽ nói với Aubameyang là cuộc họp diễn ra vào lúc 10h45 (nhưng thực tế là 11h). Kết quả là cậu ấy có mặt cùng mọi người!

Bạn có thể nghe tiếng động cơ xe từ xa của Aubameyang, khi ấy chúng có thể chuẩn bị mọi thứ và bắt đầu chiếu video vì cậu ấy sẽ sớm bước vào!”.

{keywords}Tuy nhiên, với Mikel Arteta thì việc không đúng giờ giấc của Aubameyang là chuyện lớn

Thomas Tuchel còn nói vui về học trò cũ, hiện là đội trưởng Arsenal: “Tôi không biết làm cách nào mà cậu ấy vẫn giữ được giấy phép lái xe trong suốt 1 năm, vì nghe tiếng xe thì tôi không biết liệu Aubameyang có chạy quá tốc độ cho phép hay không khi luôn có mặt vào phút cuối!”.

Theo thuyền trưởng Chelsea thì thật khó mà giận Aubameyang được vì “cậu ấy luôn nở nụ cười tươi, mở lòng và nói lời bào chữa với mọi người. Được thôi, chúng tôi có thể chấp nhận một vài chàng trai như thế trong đội”.

Quan điểm của Thomas Tuchel thì ‘tật xấu’ giờ giấc của Aubameyang không phải là vấn đề quá to tát.

Đó không phải là vấn đề lớn nhất. Đừng quên, cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, chuyên nghiệp hàng đầu. Tôi không nghĩ, Aubameyang bỏ lỡ bất kỳ buổi tập nào, dù chưa bao giờ ra sân tập sớm trước 1 phút. Nhưng một khi đã lên đồ, cậu ấy đã sẵn sàng. Thật tuyệt khi có Aubameyang”.

L.H

Xem trực tiếp đại chiến Chelsea vs Arsenal ở đâu, kênh nào?Xem trực tiếp đại chiến Chelsea vs Arsenal ở đâu, kênh nào?

Cập nhật kênh phát sóng và link xem trực tiếp trận đấu giữa Chelsea vs Arsenal ở vòng 36 Ngoại hạng Anh.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1788/thomas-tuchel-chi-chieu-hlv-arteta-tri-aubameyang-o-arsenal/