vị trí của bạn Home spbo live scorr

Cựu game thủ gây sốt với màn trình diễn “múi cơ nhảy múa”, khiến lực sĩ nổi danh bậc nhất làng bóng đá cũng phải nhào vào bình luận

Trong vô số đoạn video được đăng tải lên website thể thao nổi tiếng 433 vài ngày trở lại đây, màn tr

Trong vô số đoạn video được đăng tải lên website thể thao nổi tiếng 433 vài ngày trở lại đây, màn trình diễn của Uzoma Obilor gây sốt hơn cả. Lấy bối cảnh trong một căn phòng tập, ngôi sao thể hình 24 tuổi bắt đầu gồng mình và thật kỳ lạ, những múi cơ ngực của anh chàng bỗng nhảy múa như những đợt sóng vỗ bờ.

Chỉ trong vòng 12 giờ đăng tải, đoạn video trên thu hút hơn 4,5 triệu lượt xem và gần 5,5 nghìn lượt bình luận. Nhiều fan còn cảm thấy thích thú khi phát hiện ra gương mặt, mái tóc hao hao ngôi sao bóng đá Leroy Sane (Manchester City) và thân hình như lực sĩ nổi danh bậc nhất làng bóng đá Adebayo Akinfenwa của Uzoma.

Màn trình diễn “múi cơ nhảy múa” của Uzoma Obilor. Video: Instagram.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng, Akinfenwa cũng phải nhào vào thán phục. “Ôi trời. Anh chàng này như thể có múi cơ trong múi cơ trong múi cơ vậy”.

Tất nhiên, để trở thành ngôi sao thể hình với tài khoản Instagram gần 800.000 fan như hiện tại, Uzoma cũng phải trải qua nhiều khổ luyện. Vốn là một cậu nhóc ham mê game điên cuồng nhưng rồi một ngày, Uzoma bị thu hút bởi thân hình 6 múi đẹp mê hồn của một anh chàng nọ trên tivi.

Thế là từ một cậu học sinh trung học suốt ngày dán mắt vào màn hình máy tính, Uzoma chuyển sang tập luyện với quyết tâm sở hữu “6 múi”. Năm 2017, khi mới 21 tuổi, chành thanh niên mang trong mình dòng máu Nigeria – Mỹ đã giành được tấm thẻ Pro của Liên đoàn thể hình thế giới (IFBB).

“Tôi chẳng có bí quyết gì ngoài tập luyện có khoa học. Bản thân tôi cũng có đam mê chứng kiến thân hình mình trở nên hoàn hảo hơn sau mỗi ngày”, Uzoma từng chia sẻ trên website của IFBB.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1764/cuu-game-thu-gay-sot-voi-man-trinh-dien-mui-co-nhay-mua-khien-luc-si-noi-danh-bac-nhat-lang-bong-da-cung-phai-nhao-vao-binh-luan/