vị trí của bạn Home judi bola

Ông bà Becks tính mua nhà làm quà cưới cho Brooklyn và ái nữ tỷ phú: Tọa lạc ở London, giá cả không phải vấn đề

Sau khi gây nổ MXH với thông báo chính thức đính hôn, anh chàng Brooklyn và vợ sắp cưới Nicola Peltz

Sau khi gây nổ MXH với thông báo chính thức đính hôn, anh chàng Brooklyn và vợ sắp cưới Nicola Peltz đã được bố mẹ 2 bên hỗ trợ hết mực. Trước đó, DailyMail khẳng định, tỷ phú Nelson Peltz – thân phụ của Nicola – đã quyết định chi ra 4 triệu bảng (120 tỷ) cho ngày trọng đại của hai con.

Phía đối diện, gia đình nhà trai cũng không ngại vung tiền để lo cho hạnh phúc của anh con trai cả. Theo nguồn tin độc quyền của tờ The Sun, ông bà Becks đang tính mua một dinh thự tại thủ đô London làm quà cưới.

“Dù cả hai sống chủ yếu ở Mỹ, Brooklyn vẫn muốn có nhà tại London. Victoria và David đã đề nghị mua một căn hộ cho 2 con như một món quà cưới. Họ không ngại mất tiền tấn bởi như bao bậc cha mẹ khác, họ luôn muốn làm điều tốt nhất cho con cái mình. Brooklyn đang tìm kiếm nhà ở phía đông Thủ đô”, The Sun dẫn lời một nguồn tin thân với ông bà Becks. Người này cũng hé lộ “tiền không phải vấn đề” trong thương vụ này.

Brooklyn hẹn hò với Nicola vào cuối năm ngoái, vài tháng hậu chia tay bạn gái cũ Hana Cross. Hai tuần trước, Brooklyn đã chính thức cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp và nhận được cái gật đầu.

“Hai tuần trước, tôi đã cầu hôn thiên thần của mình và rồi nhận được cái gật đầu từ cô ấy. Tôi giờ trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này. Anh hứa sẽ trở thành người chồng, người cha tuyệt vời nhất. Anh yêu em”, Brooklyn viết trên trang cá nhân.

Đám cưới của Brooklyn và Nicola dự kiến diễn ra vào năm sau. Ngay từ bây giờ, công tác chuẩn bị đã được tiến hành. Bà Victoria đang thiết kế riêng một chiếc váy cho cô con dâu tương lai. Các em của Brooklyn thì sẽ làm phù dâu, phù rể.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1759/ong-ba-becks-tinh-mua-nha-lam-qua-cuoi-cho-brooklyn-va-ai-nu-ty-phu-toa-lac-o-london-gia-ca-khong-phai-van-de/