vị trí của bạn Home livescoore spbo

Iniesta: “Thật đau lòng khi phải nhìn Messi mặc màu áo khác”

“Tôi rất buồn cho Leo”, Xavi trả lời trong buổi phỏng vấn với tờ The Times (Anh). “Thật tiếc khi câụ

“Tôi rất buồn cho Leo”, Xavi trả lời trong buổi phỏng vấn với tờ The Times (Anh). “Thật tiếc khi câụ ấy và Barca không thể cùng nhau tìm ra giải pháp. Tôi biết Messi muốn ở lại, nhưng cuối cùng, mọi chuyện không được giải quyết.

Điều duy nhất tôi có thể nói bây giờ là tôi nhớ cậu ấy rất nhiều. Tôi thậm chí còn không thể hình dung tới ngày Leo khoác lên mình màu áo khác, không phải Barca”.

“Tôi không biết điều gì xảy ra trong nội bộ Barca, cũng như sự việc Messi rời Barca diễn ra như thế nào, nhưng câu lạc bộ cần phải nhanh chóng gượng dậy sau vụ chuyển nhượng này,” Iniesta chia sẻ với hãng thông tấn Agence France-Presse (Pháp).

“Rất đau đớn khi nhìn thấy cậu ấy thi đấu trong màu áo của đội bóng khác. Nhưng Barca vẫn tiếp tục là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới”.

Messi đáp chuyến bay xuống Paris chiều ngày hôm qua (theo giờ địa phương). Siêu sao 34 tuổi vừa hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, lễ ra mắt của anh được PSG tổ chức tại khán phòng của sân vận động Công viên các hoàng tử vào 16h chiều nay (theo giờ Việt Nam). Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp buổi họp báo nàytại đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1755/iniesta-that-dau-long-khi-phai-nhin-messi-mac-mau-ao-khac/