vị trí của bạn Home spbo live scorr

U23 Đài Bắc Trung Hoa được ngợi khen khi thua U23 Việt Nam tối thiểu

Sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Bắc Trung Hoa kết thúc, trang Facebook chính thức của

Sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Bắc Trung Hoa kết thúc, trang Facebook chính thức của LĐBĐ Đài Bắc Trung Hoa (CTFA) đã cho đăng tải bài viết thuật lại trận đấu. CTFA và HLV Chen Junming đã đánh giá cao nỗ lực của các cầu thủ trẻ trong trận đấu này.

Trong bài đăng có đoạn: “HLV Chen Junming tự hào về những gì các cầu thủ đã làm được. Ông nói rằng đã nghiên cứu U23 Việt Nam từ trước. U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, đã từng giao đấu với những đối thủ sừng sỏ vì vậy U23 Đài Bắc Trung Hoa phải chơi quyết tâm hơn. Các trọng tài đã có vài quyết định không hợp lý, nó ảnh hưởng đến tinh thần cả đội. Hy vọng họ có thể giữ được tinh thần chiến đấu này trong trận gặp U23 Myanmar”.

Ở phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ bóng đá Đài Loan cũng đồng tình. Họ cho rằng U23 Việt Nam ở đẳng cấp cao hơn vì đã từng vào đến trận chung kết năm 2018. Việc thua tối thiểu U23 Việt Nam được cho là không tệ và các cầu thủ trẻ của đảo quốc này đã cho thấy sự tiến bộ. Dù vậy, dường như cộng đồng mạng Đài Bắc Trung Hoa đã có sự sai lệch thông tin khi nhầm thành tích đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á.

“U23 Việt Nam đã về thứ 2 và 3 ở 2 giải gần nhất. Thua họ 1 bàn đã là rất tuyệt rồi”, 1 bình luận nhầm lẫn về U23 Việt Nam khi ngợi khen nỗ lực của U23 Đài Loan.Thực tế U23 Việt Nam về nhì tại kỳ 2018 và bị loại ở vòng bảng kỳ 2020.

Một cổ động viên khác thì dường như hoàn toàn thiếu thông tin về đội bóng của HLV Park Hang-seo: “Tôi tưởng U23 Việt Nam từng vô địch châu Á”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1734/u23-dai-bac-trung-hoa-duoc-ngoi-khen-khi-thua-u23-viet-nam-toi-thieu/