vị trí của bạn Home spbo live scorr

SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng đón 20.000 khán giả: “Hơn lúc nào hết, ĐT Việt Nam đang rất cần sự tiếp sức từ CĐV”

Ngày 20/11 sắp tới, VFF sẽ có cuộc họp với các cơ quan chức năng tại Bộ VH, TT và DL nhằm bàn về phư

Ngày 20/11 sắp tới, VFF sẽ có cuộc họp với các cơ quan chức năng tại Bộ VH, TT và DL nhằm bàn về phương án tổ chức hai trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam trong tháng 11 sắp tới, gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). Trong đó, đáng chú ý, VFF sẽ đề xuất cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng dưới 50% dung lượng sân (theo khuyến cáo của AFC). Các khán giả đến sân sẽ phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh của Ban chỉ đạo quốc gia cũng như thành phố Hà Nội.

Phía VFF cho rằng: “Các kịch bản chi tiết đều đã được LĐBĐVN xây dựng và nếu kế hoạch này nhận được sự đồng thuận thì ĐTVN sẽ có thêm sự tiếp sức quan trọng từ người hâm mộ. Việc phải thi đấu không khán giả trong trận gặp đội tuyển Australia ngày 7/9 vừa qua đã phần nào khiến ĐTVN bị thiệt thòi và hơn lúc nào hết, thầy trò HLV Park Hang Seo đang rất cần sự tiếp sức từ các khán đài của chảo lửa Mỹ Đình, nhất là trong chặng đường hiện nay”.

Trước đó, vào ngày 11/10, trong công văn gửi các cơ quan ban ngành, Bộ VH, TT và DL, VFF cũng đã có đề xuất tương tự.

Hiện tại, SVĐ Mỹ Đình vẫn đang được gấp rút tu bổ, sửa chữa để đáp ứng yêu cầu của AFC. Các phòng chức năng như họp báo, VAR, hiệu ứng ảo… được sửa chữa từ đầu tháng 10/2021. Hàng tuần, VFF cử đoàn công tác phối hợp kiểm tra các hạng mục theo các tiêu chí quốc tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1732/svd-my-dinh-san-sang-don-20-000-khan-gia-hon-luc-nao-het-dt-viet-nam-dang-rat-can-su-tiep-suc-tu-cdv/