vị trí của bạn Home judi bola

Hội tuyển thủ Việt Nam dạo chơi Australia, nghêu ngao hát cực vui

Tuyển thủ Việt Nam nghêu ngao hát trên đường khuya ở Australia (Video: Trợ lý Lê Huy Khoa)Nguyên Mạn

Tuyển thủ Việt Nam nghêu ngao hát trên đường khuya ở Australia (Video: Trợ lý Lê Huy Khoa)

Nguyên Mạnh mới đây chia sẻ 2 bức ảnh khi cùng hội anh em ĐT Việt Nam dạo chơi ở Melbourne, Australia. Điều làm các tuyển thủ ngạc nhiên là 21h tối tại Melbourne mà tưởng 16h chiều ở Việt Nam bởi trời vẫn sáng bừng. Buổi đêm ở Australia, khung giờ mà các cầu thủ chuẩn bị đi ngủ nhưng ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập như ban ngày ở Việt Nam.

Nhóm cầu thủ gồm Nguyên Mạnh, Văn Thanh, Tiến Dũng, Đình Trọng, Tấn Tài, Hoàng Đức, Hữu Tuấn đứng giữa con đường vắng, tạo dáng vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm. Điều khiến fan chú ý nữa là Hồ Tấn Tài cầm theo trái cây, không rõ là hoa quả mang từ khách sạn đi hay đã hái bên đường.

Khi trở về, các chàng trai còn nghêu ngao hát bản nhạc quen thuộc với giới trẻ Việt Nam “Người lạ thoáng qua” rồi cùng cười rộn vang. Ở Australia, ĐT Việt Nam không cần thực hiện quy tắc bong bóng nên các chàng trai được hoạt động thoải mái, có thể đi ra ngoài thay đổi không khí miễn sao chú ý an toàn phòng dịch.

ĐT Việt Nam sang Australia vào hôm 22/1. Các chàng trai đã có 2 buổi tập, đồng thời đang thích nghi với nhịp sinh học mới do chênh lệch múi giờ giữa 2 nước. Hơn nữa, thời tiết ở Australia khá khác biệt so với Việt Nam nên các chàng trai cần làm quen nhanh chóng để có được thể trạng và tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào trận đấu ngày 27/1 tới đây gặp đội chủ nhà.

https://sport5.vn/hoi-tuyen-thu-viet-nam-dao-choi-australia-ngac-nhien-vi-buoi-dem-ma-nhu-ban-ngay-20220123175130009.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1725/hoi-tuyen-thu-viet-nam-dao-choi-australia-ngheu-ngao-hat-cuc-vui/