vị trí của bạn Home judi bola

HLV ĐT Trung Quốc phát biểu sau trận thua 1-3 ĐT Việt Nam: “Kết quả quá khó chấp nhận”

HLV Li Xiaopeng nói tại họp báo sau trận đấu: “Lời đầu tiên, tôi muốn xin lỗi các cầu thủ cũng như C

HLV Li Xiaopeng nói tại họp báo sau trận đấu: “Lời đầu tiên, tôi muốn xin lỗi các cầu thủ cũng như CĐV Trung Quốc. Chúng tôi đã có những sai sót ban đầu, đây là một kết quá khó chấp nhận”.

Khi được hỏi lý do thua trận phải chăng bởi ĐT Việt Nam đã tốt lên trong thời gian qua hay do sai sót từ phía ĐT Trung Quốc, ông Li Xiaopeng phân tích: “Đầu tiên, Trung Quốc có vấn đề về kỹ thuật. Tuy nhiên cầu thủ Trung Quốc đã cố gắng hết sức. Thứ 2, cầu thủ Trung Quốc đã lo lắng quá cho trận đấu”.

Để thủng lưới 2 bàn từ nửa đầu hiệp 1, ĐT Trung Quốc đã có nhiều thay đổi nhân sự khi bước vào hiệp 2 nhưng điều này không thay đổi được kết quả trận đấu. HLV trưởng ĐT Trung Quốc cho rằng các cầu thủ đội bóng này đã bị ảnh hưởng bởi thời gian dài không thi đấu, dù họ đã cố gắng có sự chuẩn bị tốt.

Thua trận trước ĐT Việt Nam cũng đã chấm dứt hi vọng đi World Cup 2022 của ĐT Trung Quốc. Đội bóng này đang phải đối mặt với áp lực cực lớn từ người hâm mộ Trung Quốc khi thất bại ngay ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

https://sport5.vn/hlv-dt-trung-quoc-phat-bieu-sau-tran-thua-1-3-dt-viet-nam-ket-qua-qua-kho-chap-nhan-20220201193508587.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1724/hlv-dt-trung-quoc-phat-bieu-sau-tran-thua-1-3-dt-viet-nam-ket-qua-qua-kho-chap-nhan/