vị trí của bạn Home judi bola

Georgina đổi đời thế nào từ khi hẹn hò Ronaldo

“Chuyển đến Madrid thật kinh khủng. Tôi đã xem nhiều căn hộ giá rẻ, có giá khoảng 340 USD một tháng,

“Chuyển đến Madrid thật kinh khủng. Tôi đã xem nhiều căn hộ giá rẻ, có giá khoảng 340 USD một tháng, và cuối cùng chọn một phòng từng làm kho chứa đồ. Trời lạnh cóng vào mùa đông và nóng nực vào mùa hè. Nhưng cuộc sống của tôi thay đổi từ ngày gặp Ronaldo”, Georgina kể về cuộc sống trước khi gặp Ronaldo trong “Tôi là Georgina” – phim tài liệu do Netflix đầu tư sản xuất.

Georgina, ở tuổi thiếu niên từ thị trấn quê nhà hẻo lánh Jaca thuộc Pyrenees một mình đến Madrid. Tại đây, cô sống bằng khoản lương 14 USD một giờ khi làm nhân viên bán hàng tại một cửa hàng Gucci – nơi cô lần đầu gặp Ronaldo. Bây giờ, Georgina là người mẫu của thương hiệu thời trang này.

Georgina cũng tiết lộ những tấm áp phích quảng cáo mà Netflix sử dụng để quảng bá cho “Tôi là Georgina” – bộ phim tài liệu có sáu tập sẽ công chiếu ngày 27/1 – trùng sinh nhật thứ 28 của cô.

Đề cập đến phố Serrano nổi tiếng của Madrid, nơi Georgina từng làm nhân viên bán hàng, tấm áp phích quảng cáo viết: “Trước đây, tôi bán túi xách ở Serrano. Bây giờ, tôi sưu tầm những túi xách đó”.

Đoạn trailer của “Tôi là Georgina” được đăng tải hôm 6/1 cũng bao gồm cảnh Georgina gói quà cho em nhỏ tại tổ chức phi chính phủ bảo vệ trẻ em Tây Ban Nha có tên Nuevo Futuro – tổ chức mà cô làm việc cùng. Người đẹp Argentina cũng phát quà cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại một ngôi nhà ở Madrid trước Giáng sinh năm 2020, sau khi cô bay đến thủ đô Tây Ban Nha bằng chuyên cơ trị giá 27 triệu USD của Ronaldo.

Bạn gái Ronaldo bật khóc khi đọc thư cám ơn từ một đứa trẻ, với nội dung “Georgina, cô là người có trái tim ấm áp”. Trong bộ phim sắp được Netflix phát hành, Georgina nhấn mạnh: “Điều quan trọng nhất là không quên mình xuất thân từ đâu. Bất cứ khi nào tôi nghĩ về những đứa trẻ, tôi luôn xúc động”.

Theo kịch bản của bộ phim “Tôi là Georgina”, Ronaldo nói về khoảnh khắc anh phải lòng Rodriguez: “Đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu cô ấy nhiều đến vậy, tôi thực sự không ngờ điều đó”.

Trong khi đó, Georgina thừa nhận: “Tôi, Georgina, 27 tuổi và cách đây năm năm, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Đó là ngày tôi gặp Ronaldo trong một mùa hè vào thứ Năm. Khi tôi đang rời cửa hàng, một anh chàng cao gần 2 mét xuất hiện. Có lẽ nhiều người biết tên tôi, nhưng rất ít người hiểu về con người tôi”.

Ronaldo và Georgina thông báo đón cặp song sinh hồi cuối tháng 10/2021. Họ hiện có một con gái chung tên Alana 3 tuổi. Ngoài ra, tiền đạo Man Utd còn ba con riêng khác là Cristiano Jr 11 tuổi, và cặp song sinh Eva, Mateo 4 tuổi, bằng cách thuê đẻ.

Hồng Duy (theo Sun)

Ronaldo tiết lộ giới tính song thaiBạn gái Ronaldo mang song thaiRodriguez giục Ronaldo tổ chức hôn lễMẹ Ronaldo: ‘Georgina hỗ trợ tuyệt vời cho con trai tôi’Netflix sắp chiếu phim về chuyện tình Ronaldo – GeorginaRonaldo: ‘Bàn thắng đẹp nhất là Georgina’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1690/georgina-doi-doi-the-nao-tu-khi-hen-ho-ronaldo/