vị trí của bạn Home livescoore spbo

ảnh torres

Torres tiết lộ lý do giải nghệ, chỉ ra cầu thủ hay nhất từng chơi cùng【ảnh torres】:2 ngày trước, Fer

ảnh torres

Torres tiết lộ lý do giải nghệ, chỉ ra cầu thủ hay nhất từng chơi cùng

ảnh torres

2 ngày trước, Fernando Torres đã làm ngỡ ngàng cả thế giới túc cầu bằng thông báo giải nghệ. Mới đây, ngôi sao từng khoác áo Atletico Madrid, Liverpool, Chelsea và hiện tại là Sagan Tosu của Nhật Bản đã tổ chức buổi họp báo lý giải quyết định kết thúc sự nghiệp 18 năm.

“Tôi có đòi hỏi lớn dành cho bản thân.” County Press dẫn lời “El Nino”. “Tôi luôn muốn chân thành và trình diễn ở đẳng cấp nên có. Tôi nghĩ thời điểm không thể thi đấu ở cấp độ mình tự yêu cầu không còn cách quá xa. Tôi không muốn đến lúc tiếp tục trên sân mà không tận hưởng việc chơi bóng.”

Tôi muốn đặt dấu chấm hết trước khi thời điểm trên đến. Thấu hiểu và lắng nghe tình trạng cơ thể, tôi nghĩ đặc biệt ở khía cạnh tinh thần, thời điểm đó không còn xa. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp theo một cách tốt, trước khi nó diễn ra.”

Fernando Torres và những ngôi sao giải nghệ đầy tiếc nuối vào Hè 2019Sự nghiệp trọn vẹn của Fernando Torres qua những thước ảnh

Khi được hỏi về cầu thủ đã để lại ấn tượng nhất trong những năm tháng đã qua, tiền đạo Tây Ban Nha, người từng có 4 năm gắn bó với Anfield không chút ngần ngại ca ngợi cựu đội trưởng The Kop.

Tôi luôn nói rằng cầu thủ hay nhất tôi chơi cùng là Steven Gerrard. Torres chia sẻ. “Tôi nhận ra anh ấy là cầu thủ hoàn thiện trận đấu của mình. Đẳng cấp của tôi đạt đến 1 tầm cỡ khác khi cùng sát cánh trên sân cạnh Steven.”

“Đó là 3 năm rưỡi tuyệt vời chơi bóng bên cạnh anh ấy và tôi sẽ yêu thích được trở lại những ngày đó, dù chỉ trong 1 phút.”

Chân sút 35 tuổi tiết lộ màn chạm trán Vissel Kobe vào ngày 23/08 sẽ là trận đấu cuối cùng của anh. Torres bộc bạch được đối mặt những người bạn Andres Iniesta và David Villa có vẻ là 1 kết thúc đẹp: “Nói lời tạm biệt với bóng đá bên cạnh người bạn thân thiết Iniesta là điều tôi chưa từng tưởng tượng. Nhật Bản đã biến nó thành hiện thực.”

“Còn có cả 1 người bạn khác của tôi là Villa, người cùng tôi chia sẻ những khoảnh khắc có lẽ tuyệt vời nhất lịch sử bóng đá Tây Ban Nha. Chúng tôi là những người bạn rất tốt và trải qua rất nhiều kỷ niệm cùng nhau.

Tôi cố gắng tìm kiếm thời điểm lý tưởng để chơi trận cuối cùng và tôi nghĩ trận đấu đó là thời điểm hoàn hảo.”

Torres cũng tri ân CLB cuộc đời là Atletico và hé mở dự định tương lai: “Atletico là cuộc sống của tôi, vì vậy chúng tôi vẫn sẽ kết nối theo cách nào đó trong tương lai, nhưng không phải lập tức lúc này. Tôi sẽ không trở lại chỉ để là 1 gương mặt đơn thuần. Nếu quay về, tôi sẽ ở đó vì những điều lớn lao, để đưa CLB đến tầm vóc tiếp theo.”

“Điều đó cần thời gian. Tôi chưa có kinh nghiệm, kiến thức quản lý và cần rèn giũa bản thân cho thử thách lớn nhất.

Tôi không rõ liệu mình sẽ theo nghiệp huấn luyện hay quản lý và sẽ học cả hai. Chắc rằng tương lai sẽ liên kết với bóng đá vì môn thể thao này là cuộc đời tôi và là nơi tôi nghĩ mình có thể đóng góp nhiều điều.”

Torres tiết lộ lý do giải nghệ, chỉ ra cầu thủ hay nhất từng chơi cùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1689/anh-torres/