vị trí của bạn Home viralbet88

u16 eintracht frankfurt

U17 Việt Nam thua U16 Eintracht Frankfurt 0-3【u16 eintracht frankfurt】:Ba bàn thua của U17 Việt Nam

u16 eintracht frankfurt

U17 Việt Nam thua U16 Eintracht Frankfurt 0-3

u16 eintracht frankfurt

Ba bàn thua của U17 Việt Nam diễn ra ở các phút 14, 65 và 83, đến theo những cách khác nhau gồm cả sai lầm cá nhân lẫn sự thiếu dứt khoát của hàng thủ. Tuy thua trận, các cầu thủ U17 Việt Nam vẫn để lại những điểm sáng, trong đó có yếu tố thể lực.

Sau hơn 10 ngày tập huấn tại Đức, thể lực của các học trò huấn luyện viên (HLV) Hoàng Anh Tuấn được cải thiện rõ. Các cầu thủ có thể chạy tốt trong 90 phút thi đấu chính thức, có nhiều tình huống tận dụng thể lực và tốc độ để vượt qua hoặc phá bóng trong chân đối thủ.

U17 Việt Nam được chắp cánh ước mơ ở DortmundHLV U16 Dortmund: ‘U17 Việt Nam nhanh nhẹn và tấn công mạnh mẽ’

U17 Việt Nam cũng được khen ngợi về tinh thần chiến đấu. Tuy để thua từ sớm, các cầu thủ bình tĩnh triển khai chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra. Trong cả 2 hiệp, U17 Việt Nam đều tạo ra những cơ hội rõ rệt, nhưng thiếu may mắn để có bàn thắng.

Đánh giá về trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết U17 Việt Nam đã nhận được nhiều bài học bổ ích. Đây là cơ hội tốt để toàn đội thi đấu tiến bộ hơn trong tương lai. Ông Tuấn cho rằng U17 Việt Nam cần nhiều chuyến tập huấn như thế này để các cầu thủ cải thiện bản thân.

Trong chuyến tập huấn tại Đức, U17 Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam ở trong và ngoài nước. Nhiều kiều bào Việt Nam tại Frankfurt đã tới sân để theo dõi U17 Việt Nam.

Ở trận đấu đầu tiên hôm 23/3, U17 Việt Nam hòa U17 Dortmund 2-2. Sau trận thua U16 Eintracht Frankfurt, đội tiếp tục chuẩn bị để thi đấu với đội trẻ các lò đào tạo Borussia Monchengladbach và Koln.

U17 Việt Nam thua U16 Eintracht Frankfurt 0-3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1688/u16-eintracht-frankfurt/