vị trí của bạn Home livescoore spbo

văn lâm bị thẻ vàng

Vì sao Văn Lâm nhận thẻ vàng ở loạt 11m trận Việt Nam vs Jordan?【văn lâm bị thẻ vàng】:Thủ thành Đặng

văn lâm bị thẻ vàng

Vì sao Văn Lâm nhận thẻ vàng ở loạt 11m trận Việt Nam vs Jordan?

văn lâm bị thẻ vàng

Thủ thành Đặng Văn Lâm là một trong những người hùng của ĐT Việt Nam trong chiến thắng trước ĐT Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019. Không chỉ chơi tốt trong 120 phút với sự chắc chắn và nhiều pha giải nguy xuất sắc, thủ thành có mẹ là người Nga, bố là người Việt này có xuất sắc đẩy thành công 1 quả 11m, qua đó giúp ĐT Việt Nam thắng 4-2 trên chấm luân lưu để giành vé tứ kết.

Điều đáng tiếc là ở loạt luân lưu, Đặng Văn Lâm lại phải nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài chính Faghani Alireza. Đây cũng là thẻ vàng duy nhất ĐT Việt Nam phải nhận ở trận này. Vì sao thủ thành 26 tuổi này lại phải nhận án phạt?

Theo tiết lộ, trước khi hai đội bước vào loạt luân lưu 11m, HLV Park Hang-seo đã gọi Văn Lâm lại và yêu cầu: “Tôi yêu cầu cậu ấy phải tìm cách gây áp lực lên các cầu thủ Jordan”, thầy Park tiết lộ trên tờ Dong A (Hàn Quốc).

Trọng tài chủ nhà UAE bắt chính trận Việt Nam vs Nhật BảnViệt Nam đã thắng Nhật Bản tại ASIAD 2018 như thế nào?

Đó là lý do vì sao, Đặng Văn Lâm luôn tiến tới gần điểm đặt bóng mỗi khi cầu thủ Jordan chuẩn bị sút luân lưu. Trọng tài chính Faghani Alireza liên tục phải nhắc thủ môn của Việt Nam lùi về đúng vị trí. Cách gây áp lực này nhanh chóng mang lại hiệu quả. Ở lượt sút thứ hai, Baha Faisal đưa bóng dội xà ngang. Đặng Văn Lâm dường như không quên bài, nhảy lên phấn chấn và hét to để tạo áp lực cho cầu thủ tiếp theo của Jordan. Tất nhiên, trọng tài Faghani Alireza là một người nghiêm khắc nên ngay lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo Văn Lâm.

Mặc dù Văn Lâm phải nhận thẻ vàng, nhưng những đòn tâm lý của anh đã phát huy hiệu quả. Ở loạt sút thứ 3, thủ thành 26 tuổi này đã đẩy thành công quả đá của Ahmed Samir. Đó là tiền đề quan trọng dẫn đến chiến thắng 4-2 của Việt Nam, dù Minh Vương sút hỏng ở lượt thứ tư. “Tôi rất biết ơn HLV Park Hang-seo vì đã tin tưởng tôi. Đó chính là động lực để tôi thể hiện tốt”, Đặng Văn Lâm chia sẻ sau trận thắng trước Jordan.

Nguồn: Dân Việt

Vì sao Văn Lâm nhận thẻ vàng ở loạt 11m trận Việt Nam vs Jordan?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1684/van-lam-bi-the-vang/