vị trí của bạn Home viralbet88

tỷ số leeds

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Wolves vs Leeds, 3h ngày 19/3【tỷ số leeds】:Tỷ lệ kèo Wolves

tỷ số leeds

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Wolves vs Leeds, 3h ngày 19/3

tỷ số leedsTỷ lệ kèo Wolves vs Leeds

Tất nhiên, với lợi thế sân nhà và thêm phong độ thăng hoa với 2 trận toàn thắng tại Ngoại hạng Anh, Wolves được giới mộ điệu châu Á đánh giá cao khả năng sẽ giành thắng lợi ở trận đấu sớm vòng 30 Ngoại hạng Anh.

Niềm tin của giới mộ điệu càng gia tăng khi đối thủ của Wolves chỉ là Leeds. Nếu xét về thứ hạng, Leeds hoàn toàn thua kém khi chỉ đứng ở vị trí thứ 16 với 26 điểm, kém Wolves tới 20 điểm.

Tuy nhiên, giới điều hành châu Á lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược và lựa chọn đầu tiên của họ sẽ là kết quả hòa 1-1 cho trận đấu sớm vòng 30. Bằng chứng, họ chỉ đưa ra định mức lợi nhuận là 1 ăn 6.25 và đây là tỷ lệ tiền ăn thấp nhất bảng vị tỷ số chính xác.

Sau dự đoán kể trên, giới điều hành hành thị trường mới bắt đầu nghĩ tới khả năng Wolves giành thắng lợi. Chi tiết, “Bầy sói” đánh bại Leeds với tỷ số 1-0 có mức lợi nhuận là 1 nhân 7.50. Hay nhỉnh hơn, Wolves thắng 2-1 có mức lợi nhuận là 1 nhân 8.50. Đây là 2 tỷ lệ tiền ăn có mức lợi nhuận thấp chỉ sau vị tỷ số hòa 1-1.

Công tâm, sẽ là bỏ sót nếu không nhắc tới Leeds. Theo đánh giá, Leeds gây bất ngờ với chiến thắng 1-0 có mức lợi nhuận lên tới 1 nhân 9.5 lần và 1 nhân tới 11 lần cho vị tỷ số thắng 2-1. Đây là những mức lợi nhuận hấp dẫn và giới đầu tư sẽ phải cân nhắc khi có tỷ lệ rủi ro cao.

Dự đoán tỷ số Wolves vs Leeds: 1-1, 1-0, 2-1

Phong độ và thống kê đối đầu Wolves vs Leeds

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wolves

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Leeds

+ Lịch sử đối đầu Wolves vs Leeds

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Wolves vs Leeds, 3h ngày 19/3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1669/ty-so-leeds/