vị trí của bạn Home situs bola qq

matic chelsea

Matic không hề muốn chứng minh Chelsea đã sai khi bán anh【matic chelsea】:Nemanja Matic khẳng định an

matic chelsea

Matic không hề muốn chứng minh Chelsea đã sai khi bán anh

matic chelsea

Nemanja Matic khẳng định anh không có gì để chứng minh với Chelsea và từ chối chia sẻ lí do rời đội chủ sân Stamford Bridge.

Tiền vệ người Serbia đã gia nhập Manchester United vào mùa Hè 2017 và trở thành nhân tố quan trọng trong lối chơi của HLV Jose Mourinho. Anh chính là một trong các cầu thủ thi đấu hay nhất trong chiến thắng 2-1 của MU trước Chelsea.

Nemanja Matic Manchester United ChelseaMatic là một trong các cầu thủ ổn định nhất MU ở mùa giải năm nay.

"Tôi đã khoác áo Chelsea trong ba năm rưỡi và đã luôn cống hiến hơn mình kể cả khi thi đấu cho họ hay đối đầu vơi họ," anh chia sẻ với ESPN. "Tôi không có gì để chứng minh nữa cả. Tôi chỉ muốn thể hiện rằng mình xứng đáng khoác áo Manchester United."

"Đây là một chiến thắng lớn. Tôi hi vọng toàn đội sẽ duy trì được phong độ ấy bởi mỗi trận đấu sẽ là một cuộc chiến."

Việc Matic rời Stamford Bridge đã nổ ra nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng Chelsea đã sai lầm khi không trân trọng anh. Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi này từ chối đưa ra lí do.

"Tôi không muốn nói về nguyên nhân rời Chelsea. Tôi muốn giữ nó cho bản thân. Tôi hạnh phúc tại Manchester và chỉ có vậy thôi. Gia nhập CLB này là quyết định đúng đắn."

Matic không hề muốn chứng minh Chelsea đã sai khi bán anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1657/matic-chelsea/