vị trí của bạn Home situs bola qq

marcus rashford đội hiện tại

Ghi bàn cho đội tuyển Anh, Rashford đi vào lịch sử【marcus rashford đội hiện tại】:Bàn thắng vào lưới

marcus rashford đội hiện tại

Ghi bàn cho đội tuyển Anh, Rashford đi vào lịch sử

marcus rashford đội hiện tại

Bàn thắng vào lưới Australia đã giúp tiền đạo Marcus Rashford đã đi vào lịch sử đội tuyển Anh với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Tam sư ngay trong trận ra mắt (theo ​101greatgoals).

FBL-EURO 2016-ENG-AUS

​Tiền đạo Marcus Rashford mới đây đã tiếp tục khiến cho người hâm mộ bóng đá nói chung và Manchester United nói riêng phải "dậy sóng" với màn trình diễn tuyệt vời ngay trong lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Anh.

Trở lại trận đấu vào rạng sáng nay, việc Sturridge bị chấn thương đã tạo điều kiện cho Marcus Rasford có cơ hội để lần đầu tiên được khoác lên mình màu áo của Tam sư. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, tiền đạo trẻ của Manchester United đã ngay lập tức tỏa sáng với pha lập công vào lưới Australia chỉ 3 phút sau khi bóng lăn. Ở trận đấu này, đội tuyển Anh đã vượt qua Australia với tỷ số 2-1.

Với pha lập công vào đêm qua, tiền đạo 18 tuổi đã chính thức xô đổ kỷ lục tồn tại từ năm 1938 của xứ sở sương mù khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Tam sư ngay trong trận ra mắt (18 tuổi 208 ngày).

Nếu tiếp tục thể hiện tốt, việc Rashford có mặt ở vòng chung kết Euro 2016 sắp tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

FBL-EURO 2016-ENG-AUS

Mùa giải này chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Rashford. Từ một cầu thủ không mấy ai biết đến, tiền đạo trẻ sinh năm 1997 đã khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tiếp tỏa sáng trong màu áo Man United và trở thành một trong những nhân tố được kỳ vọng sẽ giúp Quỷ đỏ quay trở lại thời kỳ hoàng kim ngày xưa.

Video Rashford tỏa sáng trong lần đầu ra mắt đội tuyển Anh:


​​

Ghi bàn cho đội tuyển Anh, Rashford đi vào lịch sử

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1640/marcus-rashford-doi-hien-tai/