vị trí của bạn Home livescoore spbo

paul pogba yeo pogba

Học em trai, Florentin Pogba cũng lên đầu cực chất trước đại chiến Europa League【paul pogba yeo pogb

paul pogba yeo pogba

Học em trai, Florentin Pogba cũng lên đầu 'cực chất' trước đại chiến Europa League

paul pogba yeo pogba

​Theo bước người em trai nổi tiếng của mình, Florentin Pogba cũng tạo một ‘quả đầu’ mới ngay trước thềm đại chiến Europa League giữaSaint-Etienne vs Manchester United rạng sáng 17/2 tới.

Ý tưởng của Florentin mang đậm tính gia đình khi trung vệ người Pháp tạo hình số áo của cả người em trai Paul Pogba và của mình lên đầu.

s

Số 19 ở bên trái vốn là số áo của Florentin đang sở hữu tại đội bóng nước Pháp St.Etienne. Còn bên phải là số 6 – số áo của Paul Pogba đang mặc tại Manchester United.

s

Những lá thăm may rủi đã đưa hai anh em nhà Pogba đụng độ nhau ở vòng đấu loại trực tiếp của Europa League. Một trận đấu mà có lẽ khán giả khó xử nhất chính là Yeo – thân mẫu của các anh em nhà Pogba, người luôn dõi theo từng bước sự nghiệp của những người con trai của mình.

FBL-EURO-2016-MATCH48-FRA-ISL

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Florentin tiết lộ bà Yeo cũng sẽ có mặt tại Old Trafford để dự khán trận ‘derby gia đình Pogba’.

“Mẹ chúng tôi sẽ có mặt ở đây.” Florentin nói.

FBL-EURO-2016-MATCH15-FRA-ALB

“Rõ ràng một điều rằng những sự kiện như thế này chẳng bao giờ xảy ra nhiều lần trong đời cầu thủ, cơ hội để chứng kiến hai người con đụng độ nhau như thế này là rất hiếm. Mẹ cũng sẽ đến dự trận lượt về luôn.”

Mới đây tiền vệ của Man United Paul Pogba cũng đã cùng mẹ thực hành một điệu bắt tay ăn mừng mới khá ‘ngầu’.

Học em trai, Florentin Pogba cũng lên đầu 'cực chất' trước đại chiến Europa League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1630/paul-pogba-yeo-pogba/