vị trí của bạn Home judi bola live

kết quả praha

Đại diện Slavia Praha cười như mếu khi rơi vào bảng tử thần Champions League【kết quả praha】:Phái đoà

kết quả praha

Đại diện Slavia Praha cười như mếu khi rơi vào bảng tử thần Champions League

kết quả praha

Phái đoàn đại diện của Slavia Praha đã cười như muốn khóc khi hay biết đã rơi vào bảng đầu tử thần của vòng bảng ​Champions League với những đối thủ như ​Barcelona, Inter & Dortmund.

Trực tiếp: Lễ bốc thăm Champions League và trao giải UEFA cầu thủ hay nhấtCHÍNH THỨC: Kết quả bốc thăm vòng bảng UEFA Champions League

Đội bóng CH Séc có lần đầu tiên trong lịch sử UEFA Champions League (kể từ khi giải đấu có tên là Champions League) giành quyền vào chơi ở vòng bảng.

Nhưng Slavia Praha không biết là nên buồn hay nên vui khi Petr Cech bốc trúng lá thăm để họ rơi vào bảng đấu có thể gọi là khó nhất của vòng bảng Champions League mùa 2019/20.

Barcelona, Dortmund và Inter Milan, đó là ba đối thủ mà Slavia Praha sẽ phải đối đầu và vượt qua nếu muốn làm nên kỳ tích vào vòng 16 đội.

Đại diện của đội bóng đã có phản ứng ngay sau khi hay biết kết quả, và lập tức video này trở thành cơn sốt trên mạng xã hội vì tính hài hước của nó.

Praha trong những năm 90 là một đội bóng có 'số má' ở đấu trường Châu Âu, cụ thể UEFA Cup vào mùa 1995/96, họ đã vào đến tận bán kết trước khi thua Bordeuax.

Dĩ nhiên Praha sẽ là đội bóng ưa thích của cả ba đối thủ còn lại, nhưng ở Champions League thì cũng chưa chắc đội chơi hay hơn đã thắng. 

Đại diện Slavia Praha cười như mếu khi rơi vào bảng tử thần Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1628/ket-qua-praha/