vị trí của bạn Home judi bola live

doi bong real madrid

Danh sách 32 đội bóng giá trị nhất châu Âu: Real Madrid và Man United số 1【doi bong real madrid】:​Th

doi bong real madrid

Danh sách 32 đội bóng giá trị nhất châu Âu: Real Madrid và Man United số 1

doi bong real madrid

​Theo nghiên cứu và công bố mới nhất từ công ty kiểm toán khổng lồ KPMG, Manchester United và Real Madrid hiện đang là 2 câu lạc bộ có giá trị cao nhất châu Âu hiện nay (theo ​101greatgoals).

RC Deportivo La Coruna v Real Madrid CF - La Liga

Cụ thể, 2 đội bóng khổng lồ đại diện cho 2 nền bóng đá lớn nhất lục địa già cùng cán cột mốc 2,9 tỷ euro. Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Champions League Barcelona chỉ về thứ 3 với 2,75 tỷ euro.

Bayern Munich chính là đại diện duy nhất của Bundesliga trong top 5 (xếp thứ 4 với 2,1 tỷ euro). Arsenal mặc dù không đạt được nhiều thành công trong thời gian qua nhưng vẫn là một trong số những đội bóng giá trị nhất châu Âu thời điểm hiện tại ( xếp thứ 5 với 1,6 tỷ euro).

Điều này cho thấy giá trị thương hiệu của Real Madrid là lớn đến như thế nào. Đồng thời qua đó người ta cũng nhận ra sức hút khủng khiếp của Manchester United dù cho họ có thi đấu kém cỏi ra sao đi chăng nữa.

FBL-ESP-CUP-BARCELONA-SEVILLA

Tính rộng ra, có đến 5 câu lạc bộ của Premier League ​xuất hiện trong Top 10 (Man United, Arsenal, Man City, Chelsea, Liverpool). 

Cùng với sự xuất hiện của Tottenham lẫn Everton , Premier League chiếm lĩnh tới 40% tổng giá trị. Đó là còn chưa tính gói bản quyền trị giá tới 5,1 tỷ bảng sẽ được kích hoạt vào mùa sau.


Bảng thống kê 32 đội bóng giá trị nhất châu Âu (theo KPMG)

cat


Danh sách 32 đội bóng giá trị nhất châu Âu: Real Madrid và Man United số 1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1626/doi-bong-real-madrid/