vị trí của bạn Home situs bola qq

cúp liên đoàn các châu lục 2017

Huyền thoại Real: Ronaldo mang đến thêm sự “màu sắc” cho thế giới bóng đá【cúp liên đoàn các châu lục

cúp liên đoàn các châu lục 2017

Huyền thoại Real: Ronaldo mang đến thêm sự "màu sắc" cho thế giới bóng đá

cúp liên đoàn các châu lục 2017

​Huyền thoại một thời của Real Madrid, hậu vệ cánh trái Roberto Carlos mới đây đã lên tiếng ca ngợi hậu bối Cristiano Ronaldo và tin tưởng siêu sao người Bồ sẽ trở thành ngôi sao sáng nhất tạiFIFA Confederations Cup sắp tới (theo​Marca).

Cúp Liên đoàn các châu lục 2017 (FIFA Confederations Cup 2017) là Cúp Liên đoàn các châu lục lần thứ 10 diễn ra tại Nga từ 17 tháng 6 đến 2 tháng 7 năm 2017 với sự tham gia của 8 đội tuyển bao gồm: Nga, Đức, Úc, Chile, Mexico, New Zealand, Bồ Đào Nha và Cameroon. Trong đó, Đức và Bồ Đào Nha là 2 đội bóng được đánh giá cao nhất.

The Best FIFA Football Awards

Theo nhận xét của huyền thoại Roberto Carlos, siêu sao Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ là cái tên nổi bật nhất ở giải đấu lần này, đồng thời víConfederations Cup 2017 như là giải đấu được tổ chức dành riêng cho đương kim Quả bóng Vàng thế giới.

“Ronaldo mang đến thêm sự “màu sắc”cho thế giới bóng đá ngày nay. Mọi người kéo đến sân vận động chỉ để xem anh ấy chơi bóng vàConfederations Cup là dành riêng cho cậu ấy”, Giám đốc thể thao của Real chia sẻ.

Athletic Club v Real Madrid CF - La Liga

“Tôi không biết anh ấy đã làm thế nào để có thể duy trì được phong độ đỉnh cao suốt một thời gian dài như thế.”

Mùa giải này, Ronaldo vẫn đang là chân sút số 1 của Real với 26 bàn sau 34 lần ra sân cho đội bóng Hoàng gia trên tất cả các mặt trận.

Huyền thoại Real: Ronaldo mang đến thêm sự "màu sắc" cho thế giới bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1623/cup-lien-doan-cac-chau-luc-2017/