vị trí của bạn Home viralbet88

barca champions league

Barca tạo nên kỷ lục lịch sử Champions League sau trận đại thắng Lyon【barca champions league】:​Barce

barca champions league

Barca tạo nên kỷ lục lịch sử Champions League sau trận đại thắng Lyon

barca champions league

​Barcelona đã làm nên lịch sử Champions League khi sở hữu mạch trận bất bại trên sân nhà lên đến con số 30 – cao nhất giải đấu.

Xem bàn 1-0 do Messi ghi tại đâyXem bàn 2-0 cho Coutinho ghi tại đâyXem bàn 3-1 do Messi ghi tại đâyXem bàn 4-1 do Pique ghi tại đây​Ronaldo gọi, Messi đáp bằng hai kỷ lục Champions League mùa này

Tiếp đón Lyon trên sân nhà Camp Nou, Barca đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng với một chiến thắng tưng bừng với tỉ số 5-1.

Theo thống kê, đây đã là trận đấu thứ 30 tại sân nhà mà đội bóng Catalan bất bại, trong đó nếu tính luôn trận hạ Lyon vừa qua thì Barca có 27 chiến thắng, ba trận hòa ở Camp Nou – một kỷ lục mà chưa có đội bóng nào làm được.

Kỷ lục này của Barca qua mặt Bayern Munich với 29 trận bất bại ở sân nhà tính từ 1998 đến 2002.

Hạ Lyon, Barca có lần thứ 12 liên tiếp vào tứ kết của Champions League. Từ mùa 2007/08 cho đến hiện tại, đôi bóng Catalan luôn vượt qua vòng 1/8.

Hủy diệt đối thủ đến từ Pháp trong trận cầu rạng sáng 14.3 vừa qua là chiến thắng thứ 476 của Messi cùng Barca. Kỷ lục này giúp đội trưởng Barca cân bằng thành tích của huyền thoại Xavi.

Barca tạo nên kỷ lục lịch sử Champions League sau trận đại thắng Lyon

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1621/barca-champions-league/