vị trí của bạn Home livescoore spbo

đội tuyển new zealand

New Zealand chốt đội hình dự World Cup U20, quyết thắng Việt Nam trận mở màn【đội tuyển new zealand】:

đội tuyển new zealand

New Zealand chốt đội hình dự World Cup U20, quyết thắng Việt Nam trận mở màn

đội tuyển new zealand

​Một trong các đối thủ của VIệt Nam ở vòng bảng World Cup U20 sắp tới, New Zealand đã chốt danh sách với nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

New Zealand là nước chủ nhà của World Cup U20 năm 2015, và họ đã vào tới vòng 16 đội với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất. Huấn luyện viên Darren Bazeley và các học trò quyết tâm lặp lại thành tích này ở giải đấu năm nay, và họ đã chính thức gửi danh sách 21 cầu thủ lên FIFA vào ngày hôm nay 08/05.

New Zealand v United States

Từ 30 cầu thủ tham gia đợt tập trung cuối cùng, ông Bazeley đã chọn ra21 cầu thủ xuất sắc nhất, và nhiều người trong số họ đang là thành viên của đội tuyển quốc gia. Ba người trong số này là Clayton Lewis, Dane Ingham và Moses Dyer đã góp mặt ở 2 trận thắng Fiji tại vòng loại World Cup hồi tháng Ba vừa qua.

11 cầu thủ trong danh sách này từng dự World Cup U17 năm 2015, trong đó có thủ môn nằm trong biên chế Sunderland Michael Woud. Phát biểu trước báo chí, ông Bazeley nói:

“Bạn biết đã vào đến World Cup thì đội nào cũng mạnh cả, nhưng tôi tin đây là một bảng đấu tốt cho chúng tôi. Với Việt Nam, đây là lần đầu tiên họ dự World Cup và lại là trận mở màn nên chúng tôi hướng đến một chiến thắng. Chúng tôi biết họ đã vượt qua vòng loại rất khó khăn ở khu vực châu Á”.

New Zealand v Panama - U20 Five Nations

“Honduras không được thế giới biết đến nhiều nhưng họ chỉ chịu thua Mỹ ở chung kết U20 CONCACAF trên chấm luân lưu mà bạn biết chất lượng đội Mỹ giải đó thế nào rối đấy. Honduras sẽ là một đội mạnh. Trận cuối chúng tôi gặp Pháp, ứng cử viên cho chức vô địch. Đây sẽ là trải nghiệm tốt và cơ hội để chúng tôi đối đầu với những cầu thủ rất rất giỏi”.

U20 New Zealand sẽ tới Trung Quốc vào ngày 09/05 và tập luyện ở đây trong vòng 8 ngày, trong đó có trận giao hữu với U20 Mexico vào ngày 13/05 và một câu lạc bộ Trung Quốc vào ngày 16/05 trước lên đường tới Hàn Quốc vào ngày 18/05.

yuiop

Danh sách chính thức đội tuyển U20 New Zealand dự World Cup U20 2017:

Thủ môn:Michael Woud (Sunderland FC), Cameron Brown (Waitemata), Conor Tracey (Three Kings United).

Hậu vệ:Dane Ingham (Brisbane Roar), Sean Liddicoat (Coastal Spirit), Luke Johnson (Wellington United), Hunter Ashworth (University of San Francisco), Reese Cox (East Coast Bays), Jack-Henry Sinclair (Wellington United).

Tiền vệ:James McGarry (Wellington Phoenix), Connor Probert (University of Kentucky), Moses Dyer (Northcote City),Joe Bell (University of Virginia), Clayton Lewis (Auckland City FC),Callum McCowatt (Western Suburbs), Sarpreet Singh (Wellington United), Henry Cameron (Blackpool FC)

Tiền đạo:Noah Billingsley (University of Santa Barbara), Myer Bevan (Nike Academy), Logan Rogerson (Wellington Phoenix), Lucas Imrie (Loyola University Chicago)

New Zealand chốt đội hình dự World Cup U20, quyết thắng Việt Nam trận mở màn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1615/doi-tuyen-new-zealand/