vị trí của bạn Home viralbet88

taulant xhaka

Nhìn em trai dự bị mòn mỏi ở Arsenal, Taulant Xhaka lên tiếng【taulant xhaka】:​Taulant Xhaka, ngôi sa

taulant xhaka

Nhìn em trai dự bị mòn mỏi ở Arsenal, Taulant Xhaka lên tiếng

taulant xhaka

​Taulant Xhaka, ngôi sao của Basel sắp sửa đụng độ Arsenal ở vòng bảng Champions League mới đây khẳng định, Arsene Wenger chính là người phù hợp nhất để dẫn lối Granit Xhaka đến thành công, bất chấp em trai của cầu thủ này đang chịu phận dự bị tại Emirates.

Cũng theo Taulant Xhaka, Granit Xhaka cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến tay bởi tiền vệ 24 tuổi cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường mới.

"Nó cần hết sức kiên nhẫn, tôi cũng rõ nó hiểu rõ điều này và Granit sẽ thành công", Taulant Xhaka phỏng vấn trên Telegraph. "Arsene Wenger là người thầy lý tưởng của các cầu thủ trẻ, ông ấy truyền vào họ sự tự tin, giúp họ trưởng thành".

"Lúc này cũng giống như thời điểm nó mới đến Đức vậy, nó cần thêm thời gian nhưng nó cũng tiếp thu rất nhanh. Rồi nó sẽ thay đổi, ngày càng tự tin hơn và mở lòng với mọi người".

"Gia nhập Arsenal thật sự là một bước tiến lớn. Nó nói với tôi nó vô cùng thoải mái và rất vui khi ở đó. Giờ nó cũng ghi tới 2 siêu phẩm rồi", Taulant Xhaka kể lại với giọng đầy tự hào.

FBL-EURO-2016-MATCH2-ALB-SUI

Rạng sáng thứ 5 lúc 01h45 sắp tới, Taulant Xhaka sẽ có lần thứ 2 trong vòng 1 năm qua đối đầu trực tiếp với em trai trên sân cỏ. Trước đó, cả hai cũng đã chiến đấu không khoan nhượng trong trận Albania gặp Thụy Sĩ tại bảng A EURO 2016. 

Theo bật mí của Taulant Xhaka, bố mẹ của cả hai sẽ bay đến London để theo dõi trận chiến này. Tất nhiên, họ sẽ cổ vũ Basel, đội bóng quê hương của Taulant chứ không phải là Arsenal của Granit.

Nhìn em trai dự bị mòn mỏi ở Arsenal, Taulant Xhaka lên tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1614/taulant-xhaka/