vị trí của bạn Home judi bola

số áo đẹp

Salah lên tiếng vụ đổi số áo & hành động đẹp của Firmino【số áo đẹp】:​Một trong những chủ đề được bàn

số áo đẹp

Salah lên tiếng 'vụ' đổi số áo & hành động đẹp của Firmino

số áo đẹp

​Một trong những chủ đề được bàn tán nhất lúc này về tân binh Liverpool Mohamed Salah có lẽ là việc ngôi sao người Ai Cập đã sở hữu chiếc áo số 11 trước đó vốn là của Roberto Firmino.

Salah chính là bom tấn đầu tiên của đội bóng thành Anfield và khi vừa cập bến anh đã đề bạt nguyện vọng được sở hữu chiếc áo đấu số 11 vốn là con số mà anh đã sử dụng từ tuyển quốc gia cho đến AS Roma.

Và người đang sở hữu số 11 của Liverpool là Firmino hoàn toàn vui vẻ ‘bàn giao’ lại chiếc áo đấu này cho người đồng đội mới. 11 cũng là số áo mà đã theo chân ngôi sao người Brazil từ năm 2015, giờ đây anh sẽ mang chiếc áo số 9.

Salah tỏ ra vô cùng cảm kích trước những gì mà Firmino đã làm, anh trả lời trong bài phỏng vấn mới đây rằng:

“Tôi rất cảm kích việc Firmino đã làm. Tôi yêu chiếc áo số 11 bởi đây là số áo của tôi ở Roma và tuyển Quốc Gia. Liverpool đã hỏi anh ấy và tôi phải cám ơn anh ấy rất nhiều.”

Salah biết ơn Firmino một thì có lẽ người hâm mộ The Kop phải biết đến mười, bởi trong một thông báo mới đây trên website chính thức của đội bóng, Firmino đã tuyên bố sẽ tự tay ký tất cả những chiếc áo nào mà người hâm mộ đã mua với số 11 cùng với tên của anh.

Một nghĩa cử đẹp của Firmino.

Salah lên tiếng 'vụ' đổi số áo & hành động đẹp của Firmino

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1613/so-ao-dep/