vị trí của bạn Home judi bola live

cong phuong incheon

NÓNG! Công Phượng CHÍNH THỨC rời Incheon, lộ diện luôn bến đỗ mới【cong phuong incheon】:​Tiền đạo Ngu

cong phuong incheon

NÓNG! Công Phượng CHÍNH THỨC rời Incheon, lộ diện luôn bến đỗ mới

cong phuong incheon

​Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính thức chia tay CLB Incheon United sau chỉ gần 6 tháng đầu quân cho đội bóng này.

Điều này hoàn toàn là sự thật, trang chủ của CLB Incheon United đã chính thức xác nhận. Cụ thể họ viết: "Nguyễn Công Phượng (24 tuổi), cầu thủ từng chơi cho Incheon United ở vị trí tiền đạo, đã rời đội bóng để tìm thử thách mới. Công Phượng gia nhập Incheon theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Anh đã chơi 8 trận nhưng không ghi bàn thắng nào".

FBL-ASIA-2019-VIE-JPN

Theo thông báo này, Công Phượng gần đây cho hay anh muốn tìm kiếm những thử thách mới, cụ thể là thử việc ở Pháp trong vòng một tháng từ 15/6 đến 15/7.

"Sau khi cân nhắc, Incheon United đã chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng. Quyết định chấm dứt hợp đồng đã được đưa ra vào ngày 1/6 một cách nhanh chóng để anh có thể lấy visa ở Pháp", phía Incheon FC thông báo.

Trong ngày chia tay Incheon, Công Phượng phát biểu: "Tôi muốn chơi tốt tại Incheon nhưng bản thân cảm thấy tiếc vì đã không thể làm được. Tôi muốn trở thành một cầu thủ nước ngoài tốt hơn. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá tại Incheon United và dù chơi ở đâu, tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất có thể".

Thonglao chê Việt Nam không bằng Thái Lan và đây là lời đáp trả cực gắt của HLV Park Hang-seo Thầy Park Hang-seo thừa nhận sai lầm khi tham dự King's Cup 2019HLV Park Hang-seo nói gì về chấn thương của Đình Trọng?CHÍNH THỨC: Đình Trọng lỡ King's Cup, cái tên thay thế đã lộ diện!Thái Lan mất ngôi sao số 1 trước cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam

Sau khi chấm dứt hợp đồng, Công Phượng đã có buổi tập cuối cùng với các cầu thủ tại Incheon và nói lời chia tay các đồng đội cùng ban huấn luyện hôm 1/6. Ngày 2/6, Công Phượng sẽ bay sang Thái Lan để cùng tuyển Việt Nam dự King's Cup. Sau đó sẽ sang Pháp thủ việc, danh tính đội bóng Pháp này sẽ sớm được tiết lộ.

NÓNG! Công Phượng CHÍNH THỨC rời Incheon, lộ diện luôn bến đỗ mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1611/cong-phuong-incheon/