vị trí của bạn Home situs bola qq

cầu thủ gốc việt

NÓNG: Sao mai lò La Masia muốn khoác áo tuyển Việt Nam【cầu thủ gốc việt】:​Sao mai lò La Masia, một c

cầu thủ gốc việt

NÓNG: Sao mai lò La Masia muốn khoác áo tuyển Việt Nam

cầu thủ gốc việt

​Sao mai lò La Masia, một cầu thủ gốc Việt có tênKenny Phi Hoang Chandler công khai bày tỏ mong muốn được khoác áo tuyển Quốc gia Việt Nam.

Thành công của bóng đá​Việt Namtrong năm 2018 vừa qua là bàn đạp cho rất nhiều cầu thủ Việt kiều có mong muốn về nước thực hiện hóa giấc mơ, những thành công của Văn Lâm là ví dụ điển hình nhất cho các cầu thủ Việt kiều noi theo, một trong số đó làKenny Phi Hoang Chandler.

Kenny Phi Hoang Chandler hiện đang theo học quá huấn luyện của lò La Masia (Barcelona) tại Mỹ. Cầu thủ 16 tuổi này có bố là Mỹ, mẹ là người Việt Nam. Điểm nổi bật của cầu thủ sinh năm 2022 này là ở thể hình của mình, với chiều cao lên tới 1m88 cùng cân nặng 68kg.Kenny Phi Hoang Chandler chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh, sở hữu tốc độ thực sự đáng nể với sải chân dài.

ÔngPhillip Chandler, bố củaKenny Phi Hoang Chandler chia sẻ mong muốn được khoác áo tuyển Việt Nam của con trai mình: “Kenny muốn được chơi bóng tại Việt Nam. Nó khao khát được khoác lên mình màu áo của đội tuyển quốc gia Việt Nam”.

“Tôi biết trường hợp của chàng thủ môn người Nga (Văn Lâm). Kenny hiểu được sự khác biệt về văn hóa lớn như nào. Nó hiểu tiếng Việt và từng tham gia vào các hoạt động văn hóa, tôn giáo tại đây trong những lần chúng tôi trở về Việt Nam. Ai rồi cũng phải lớn, và tôi tin Kenny sẽ biết cách trưởng thành, làm quen với môi trường bóng đá tại đây”.

Cho Công Phượng vào sân 2 phút cuối , trang chủ Incheon tiếp tục nhận mưa “gạch đá” từ CĐV Việt Nam Công Phượng tỏa sáng rực rỡ khi lập hat-trick cho Incheon UnitedBầu Đức nói gì khi Công Phượng phải dự bị ở Hàn QuốcCông Phượng đốn tim CĐV trên đất Hàn Quốc

Dự kiến trong tháng 7 tới,Kenny Phi Hoang Chandler sẽ bay về Việt Nam và có quãng thời gian thử việc với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Nếu thành công trong việc thuyết phục Hoàng Anh Gia Lai,Kenny Phi Hoang Chandler sẽ gia nhập đội trẻ đội bóng phố núi. Trong trường hợp thất bại, bố cầu thủ này khẳng định sẽ chờ thêm các cơ hội khác để đưa con trai về Việt Nam.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

NÓNG: Sao mai lò La Masia muốn khoác áo tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1607/cau-thu-goc-viet/