vị trí của bạn Home viralbet88

thủ môn alisson

VIDEO: “Siêu thủ môn” Alisson mắc sai lầm khó tin trong chiến thắng của Liverpool trước Lyon【thủ môn

thủ môn alisson

VIDEO: "Siêu thủ môn" Alisson mắc sai lầm khó tin trong chiến thắng của Liverpool trước Lyon

thủ môn alisson

Thủ thành số 1 của Liverpool,Alisson Becker mới đây đã phạm phải một sai lầm “khó đỡ” trong trận đấu giữa Liverpool và Lyon thuộc khuôn khổ giao hữu mùa Hè 2019.

Tình huống xảy ra ở phút thứ 3 của trận đấu. Sau đường tạt không mấy nguy hiểm của Memphis Depay, những tưởng Alisson sẽ ôm gọn trái bóng trong tay. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, thủ môn người Brazil lại bắt bóng một cách lập bập và vô tình tạo ra nguy cơ đối với khung thành​Liverpool.

​FIFA The Best công bố danh sách đề cử 10 Cầu thủ hay nhất năm 2019 FIFA The Best: Công bố danh sách đề cử HLV hay nhất mùa

FBL-SUI-ENG-FRA-LIVERPOOL-LYON-FRIENDLY

Sau đó, Alisson buộc phải phạm lỗi vớitiền đạo Moussa Dembele trong vòng cấm. Lyon được hưởng phạt đềnvà Depay đã không mắc bất cứ sai lầm nào để đánh bại thủ thành 26 tuổi.

Video sai lầm của Alisson:

May mắn cho Alisson khi sau đó, các đồng đội của anh đã chơi tuyệt hay và giúp cho The Koplội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

VIDEO: "Siêu thủ môn" Alisson mắc sai lầm khó tin trong chiến thắng của Liverpool trước Lyon

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1606/thu-mon-alisson/