vị trí của bạn Home spbo live scorr

mạnh đình

Văn Quyết gửi lời nhắn đến Duy Mạnh, Đình Trọng【mạnh đình】:​Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết lên tiếng động

mạnh đình

Văn Quyết gửi lời nhắn đến Duy Mạnh, Đình Trọng

mạnh đình

​Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết lên tiếng động viên hai người đàn em là Đình Trọng và Duy Mạnh, những người đang phải hồi phục chấn thương.

Đình Trọng và Duy Mạnh là những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam, tuy nhiên thật không may khi cả hai cầu thủ này đều dính chấn thương đầu gối. Với Duy Mạnh, anh vừa phẫu thuật và cần ít nhất 9 tháng để hồi phục chấn thương.

Trong khi Đình Trọng vẫn cần tập thêm, không thể thi đấu trong 2-3 tháng tới, nếu vẫn cố ra sân, khả năng Đình Trọng bị ảnh hưởng là rất lớn, đó là lời cảnh báo của bác sĩ tại Singapore.

Do Duy Manh

Văn Quyết gửi lời động viên tới hai đàn em của mình:

“Anh em toàn đội luôn chia sẻ, động viên với Đình Trọng và Duy Mạnh. Đây là thời điểm khó khăn của họ. Tôi mong cả hai giữ tinh thần tốt, lạc quan để vượt qua giai đoạn này. Điều quan trọng nhất là sau khi trở lại, họ sẽ giữ phong độ tốt nhất”.

FBL-AFF-MAS-VIE

Về việc V-League phải tạm hoãn vì dịch covid-19, Văn Quyết cho hay: “Giải đấu nghỉ dài hạn chắc chắn ảnh hưởng đến tâm lý và phong độ của anh em cầu thủ, đặc biệt là cảm giác thi đấu. Nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp, ngay cả khi chưa xác định thời điểm giải đấu quay trở lại thì cũng cần duy trì tập luyện”.

“Mùa giải vẫn còn rất dài, tôi mong đồng đội giữ vững sự tập trung, tránh chấn thương, đạt phong độ cao nhất. Không chỉ cầu thủ trụ cột, những cầu thủ dự bị cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng vào sân khi HLV trưởng trao cơ hội”.

XÁC NHẬN: V-League 2020 không bị hủy bỏ!HLV Park Hang-seo mua nhà riêng tại Hà Nội

Văn Quyết gửi lời nhắn đến Duy Mạnh, Đình Trọng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1603/manh-dinh/