vị trí của bạn Home judi bola

bayern munich cầu thủ

TIẾT LỘ: Heerenveen từ chối mua hậu vệ Bayern Munich vì Văn Hậu【bayern munich cầu thủ】:​Truyền thông

bayern munich cầu thủ

TIẾT LỘ: Heerenveen từ chối mua hậu vệ Bayern Munich vì Văn Hậu

bayern munich cầu thủ

​Truyền thông Hà Lan vừa tiết lộ, ban lãnh đạo SC Heerenveen đã nói không với một hậu vệ trái thuộc biên chế Bayern Munich trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp chỉ vì Đoàn Văn Hậu.

Theo tờ Feanonline, SC Heerenveen từng có ý định chiêu mộ hậu vệDerrick Kohn đang thuộc biên chế của Bayern Munich vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái. Khi đó, đã có rất nhiều phóng viên chụp được hình ảnh hậu vệ này ở tại bản doanh của Heerenveen.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây​Nhà báo Hà Lan: ‘Văn Hậu là cầu thủ đặc biệt’

HLV U23 Jordan hết lời khen thầy Park, dành sự tôn trọng cho Việt NamThầy Park dùng Trọng Hùng đá thế vào ‘vị trí yếu nhất’ U23 Việt NamBáo châu Á: ‘U23 Việt Nam rất đáng gờm, mạnh nhất bảng D’

Doan Van Hau

Tuy nhiên, sau tất cả, đội bóng của Hà Lan đã quyết định chiêu mộ Đoàn Văn Hậu. Theo đó,Heerenveen đã quyết định chọn mượn Văn Hậu từ CLB Hà Nội kèm điều khoản mua đứt được cho là vào khoảng 1,4 triệu euro.

Cần biết rằng,Kohn đang được xem là sao mai sáng giá của Bayern Munich. Cầu thủ sinh năm 1999 từng là thành viên của U17 Đức và hiện đang thi đấu cho độiBayern Munich II ở giải hạng Ba Đức, hạng đấu cao nhất cho cầu thủ ở đội dự bị.

FBL-WC2022-ASIA-QUALIFIER-VIE-THA

Với cá nhân Văn Hậu, dù không được thường xuyên đá chính nhưng cầu thủ sinh năm 1999vẫn đang cho thấy những bước phát triển vượt bậc và tiềm năng để cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình chính của Heerenveen trong tương lai.

TIẾT LỘ: Heerenveen từ chối mua hậu vệ Bayern Munich vì Văn Hậu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1600/bayern-munich-cau-thu/