vị trí của bạn Home judi bola live

marco verratti

Tân binh Arsenal: “Tôi đã ăn trộm kỹ năng chơi bóng của Verratti”【marco verratti】:​Nhiều lần được bá

marco verratti

Tân binh Arsenal: “Tôi đã ăn trộm kỹ năng chơi bóng của Verratti”

marco verratti

​Nhiều lần được báo giới Ý ví như “Marco Verratti mới”, tân binh Lucas Torreira của Arsenal mới đây đã thừa nhận bản thân có lối chơi tương đồng với người đàn anh.

Torreira chỉ cao vỏn vẹn 1.68m, ấy thế nhưng anh lại đảm nhiệm vị trí thấp nhất ở hàng tiền vệ, một tiền vệ phòng ngự chuyên thu hồi bóng.

Kỹ năng chuyền bóng và phòng ngự toàn diện, cùng khả năng tranh chấp tốt của Torreira khiến người ta liên tưởng đến Marco Verratti, người có chiều cao khiêm tốn 1.65m.

“Tôi luôn cố gắng theo dõi những cầu thủ xuất sắc nhất và trộm một ít gì đó từ họ”, Torreira chia sẻ trên trang chủ Arsenal.

​Xem mọi tin tức về Arsenal TẠI ĐÂY

“Tôi thực sự rất thích Verratti. Hồi tôi còn đá cho Pescara, trong 2 năm đó người hâm mộ luôn so sánh tôi với anh ấy. Thế là tôi nghiên cứu phong cách của anh ấy và thích luôn”.

Các CĐV Arsenal đang rất kỳ vọng, sau nhiều năm thi đấu mà không có một tiền vệ phòng ngự thực thụ, Torreira sẽ là chìa khóa hóa giải bài toán này.

Tân binh Arsenal: “Tôi đã ăn trộm kỹ năng chơi bóng của Verratti”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1597/marco-verratti/