vị trí của bạn Home judi bola

arthur juventus

Juventus sẵn sàng cho đối tác mượn Arthur Melo【arthur juventus】:Pháo thủ thành London đang tiến rất

arthur juventus

Juventus sẵn sàng cho đối tác mượn Arthur Melo

arthur juventus

Pháo thủ thành London đang tiến rất gần tới việc chiêu mộ thành công tân binh đầu tiên trong mùa Đông này.

Hiện tại, Arsenal đang xây chắc một vị trí trong Top 4 Premier League. Điều đó cho thấy Arsenal sẵn sàng thách thức những đội bóng phía trên. Dù vậy, HLV Mikel Arteta hiểu rằng, Arsenal cần bổ sung thêm nhân sự.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông là thời điểm thích hợp để đội chủ sân Emirates tăng cường lực lượng.  Ngoài vị trí tiền đạo, chiến lược gia người Tây Ban Nha đang kêu gào BLĐ đội bóng mang về một tiền vệ chất lượng.

Điều này là cần thiết khi tuyến giữa Arsenal hiện trở nên khá mỏng. Đó là lý do Arsenal sớm liên hệ Juventus cho trường hợp của Arthur Melo. Tiền vệ này không được trọng dụng ở Turin và cũng có ý định ra đi.

Arthur Melo, Fernando Forestieri

Juventus FC v Udinese Calcio – Serie A / BSR Agency/GettyImages

Mặc dù cầu thủ 25 tuổi đã đồng ý cập bến Emirates, Juventus không muốn làm suy yếu đội hình trừ trường hợp, họ có người thay thế. Nhưng tình hình tài chính khó khăn đồng nghĩa Juventus không thể tìm ra cầu thủ phù hợp.

Thay vào đó, "Lão bà" có một đề xuất khác.  Cụ thể, theo Gazzetta dello Sport, Juventus thông báo với Arsenal rằng, đối tác có thể ký hợp đồng với Arthur theo dạng cho mượn nhưng không phải phương án ngắn hạn.

Hay nói cách khác, Juventus yêu cầu điều khoản cho mượn 18 tháng. Động thái này cho phép Juventus có thêm tiền để bổ sung nhân sự thay thế. Ngược lại, Arsenal không bắt buộc phải mua đứt Arthur.

Juventus sẵn sàng cho đối tác mượn Arthur Melo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1593/arthur-juventus/