vị trí của bạn Home livescoore spbo

januzaj

Adnan Januzaj tiết lộ lý do mình phải rời Manchester United【januzaj】:Adnan Januzaj từng được đánh gi

januzaj

Adnan Januzaj tiết lộ lý do mình phải rời Manchester United

januzaj

Adnan Januzaj từng được đánh giá rất cao khi còn khoác áo Manchester United.

Adnan Januzaj được giới chuyên môn đánh giá rất cao thời điểm chỉ là một cầu thủ trẻ trong màu áo Man United. "Thần đồng" người Bỉ được kỳ vọng sẽ trở thành một Cristiano Ronaldo thứ 2 tại sân Old Trafford. Nhưng áp lực quá lớn khiến Januzaj không thể hiện được khả năng.

Lần lượt Louis van Gaal và Jose Mourinho rất ít khi trọng dụng Januzaj khiến cầu thủ này phải lang bạt sang Real Sociedad để gầy dựng lại sự nghiệp. Sắp tới, Januzaj có cơ hội gặp lại đội bóng cũ ở đấu trường Europa League.

Adnan Januzaj từng là niềm hy vọng lớn của Manchester United

Adnan Januzaj từng là niềm hy vọng lớn của Manchester United / VI-Images/Getty Images

Trước khi trận đấu diễn ra, Januzaj chia sẻ trên ESPN lý do buộc phải rời Man United: "Tôi đã có Sir Alex Ferguson và David Moyes, những huấn luyện viên tin tưởng tôi, nhưng sau đó một số người khác đến và họ muốn có thêm một chút kinh nghiệm ở đội bóng.

Tôi chỉ là một cậu bé và khi bạn còn là một cậu bé, bạn phải im lặng và làm những gì mọi người bảo bạn làm. Tôi không có huấn luyện viên phù hợp để thúc đẩy mình. Chẳng hạn khi Van Gaal đến, tôi chỉ ra sân 1 trong 6 trận nên rất khó khăn và tôi đã nói: 'Tôi đang làm gì ở đây thế này?'

Mùa giải đầu tiên dưới thời Moyes, tôi đã có thời gian ra sân để thể hiện bản thân. Tại Man United, điều đáng thất vọng nhất là tôi không được thi đấu thường xuyên."

Adnan Januzaj tiết lộ lý do mình phải rời Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1590/januzaj/